Hà Nội Konica C1085

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi konicaminolta, 25/6/19.

 1. konicaminolta

  konicaminolta Tiểu thương quen thuộc

  Tham gia:
  23/5/16
  Bài viết:
  961
  Đã được thích:
  0
  Thiết lập một tiêu chuẩn mới về năng suất và chất lượng, máy in nhanh Konica C1085 kết hợp tốc độ dẫn đầu thị trường với một loạt các tùy chọn xử lý và hoàn thiện chất nền để có tính linh hoạt và hiệu suất vượt trội.
  Lý tưởng cho các máy in thương mại và nhà cung cấp in tại nhà máy, Konica C1085 là thế hệ máy in kỹ thuật số tiếp theo của Konica Minolta, tự hào đạt tốc độ in 85 ppm, bất kể loại chất nền hoặc định lượng, màu sắc đạt được độ nhất quán đáng tin cậy bất kể độ dài công việc in hay độ phức tạp. Ngoài ra, máy in công nghiệp Konica Minolta C1085 xử lý chất nền linh hoạt và các tùy chọn hoàn thiện nội tuyến cung cấp đầu ra chuyên nghiệp trong khi cho phép quản lý quy trình công việc hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  • Konica Minotla C1085 giúp các nhà in đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng ít, công việc in ấn dữ liệu thay đổi với thời hạn nhanh hơn và hiệu quả hơn, tạo nguồn doanh thu mới cho máy in, với tốc độ 85 ppm trên giấy định lượng từ 55 đến 350 gsm.
  • Máy in nhanh Konica C1085 duy trì chất lượng hình ảnh cao ổn định theo yêu cầu của các nahf in chuyên nghiệp để in với số lượng lớn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng về sản lượng chất lượng cao, với mực Simitri HD E, công nghệ xử lý hình ảnh SEAD IV và hệ thống phản hồi đầu ra.
  • Tùy chọn đa chức năng giúp tiết kiệm lao động và đảm bảo giá trị gia tăng, do đó tăng khả năng sinh lời. Máy in Konica C1085 cũng nâng cao hiệu quả trong quá trình hậu xử lý, với việc làm sách, tự động ràng buộc vòng, ràng buộc hoàn hảo, đục lỗ, đục lỗ GBC, cũng như 6 loại gấp và đóng ghim.
  • Konica C1085 đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau cũng như quản lý màu sắc cấp cao. Với sự hỗ trợ JDF, APPE, Pantone, bộ điều khiển Fiery và Creo tiêu chuẩn công nghiệp, hệ thống in này chính là đại diện cho các mô hình hiện đại cho ngành công nghiệp in ấn.
  *** Hiện model máy in Konica C1085 đã ngừng sản xuất, model thay thế là dòng máy in màu Konica C6085 với rất nhiều cải tiến nổi bật.

  Để biết thêm chi tiết về cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta C1085, chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho máy in nhanh Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   

Chia sẻ trang này