HCM Khuôn khổ ứng dụng máy hút bụi túi vải di động

Thảo luận trong 'Máy Tính - Thiết Bị' bắt đầu bởi tranghd95, 1/4/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  23/1/18
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu chung máy hút bụi di động


  tác dụng : tiêu dùng để hút bụi trên sàn cơ sở sản xuất hay tại những máy gia công nảy sinh bụi như: máy mài, máy cắt, máy bào, những nguyên vật liệu nhẹ, được tiêu dùng trong những xưởng sản xuất, xí nghiệp chế biến gỗ, giầy da…Đặc biệt, trang bị sở hữu tính năng lọc bụi tuyệt đối.

  Giới thiệu chung máy hút bụi túi vải

  máy hút bụi di động máy hút bụi túi vải vimax do Cơ điện VIMAX kiểu dáng và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp sở hữu điều kiện dùng của Việt Nam. máy hút bụi di động túi vải sử dụng để hút, lọc và thu lượm bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ tại những xưởng sản xuất thiết bị nảy sinh bụi.

  Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi túi vải

  Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và hiếp ......... qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi nảy sinh mà với thể dùng loại với 1 bộ túi lọc hoặc đa dạng bộ túi.

  [​IMG]

  Ứng dụng:

  máy hút bụi túi vải di động được tiêu dùng cho những nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, nguyên liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi nảy sinh do đóng gói sản phẩm

  các cơ sở sản xuất có dung tích nhỏ, ngành nghề khác sở hữu nhu cầu hút bụi có lưu lượng nhỏ trong khoảng máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

  ưu thế :

  Nhờ bàn đẩy và hệ thống bánh xe cần máy với thể chuyển di vô cùng tiện dụng và linh động.

  máy hút bụi di động được chế tác mang khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được dùng là loại Polyester chuyên dụng. với các loại bụi cần bắt buộc thu hồi để tái dùng thì đây là một vật dụng hợp lý.
   

Chia sẻ trang này