Hà Nội Khai trương trường mầm non TD kid star tại Ecolife capital 58 tố hữu

Thảo luận trong 'Mua Bán - Bất Động Sản' bắt đầu bởi daivietseo1, 13/1/18.

 1. daivietseo1

  daivietseo1 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  12/1/18
  Bài viết:
  511
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống Trường mầm non TD Kids Star là một trong những tiện ích nội khu thuộc dự án chung cư Ecolife Capitol 58 Tố Hữu. Tập đoàn Capitol House vừa long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành dự án đồng thời khai trương trường mầm non TD Kids Star tại tòa A2 chung cư Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Trung Văn – Hà Nội. Kienthuc.co sẽ cập nhật những tin tức điển hình về lễ khai trương trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Trường mầm non TD Kids Star cắt băng khánh thành
  Trường mầm non TD Kids Star được hình thành tiếp nối sau thành công của hệ thống giáo ......... CapiEdu thuộc Tập đoàn Capitol House. Nhằm mang đến cho con em bạn hệ thống giáo ......... tốt nhất, TD Kids Star xây dựng hướng tới hệt hống giáo ......... mang tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp giáo ......... tiên tiến và có tính hội nhập cao. Nhờ đó cư dân nhí tại Ecolife CapiEdu 58 Tố Hữu sẽ được phát triển hài hòa cả về trí lực và thể lực.

  Với quy mô 1.600m2 bố trí tại 3 tầng dự án gồm 04 khu chức năng, 10 phòng học, 02 khu cảm quan động và tĩnh đều thuộc quy hoạch của dự án Ecolife CapiEdu 58 Tố Hữu. Trường mầm non TD Kids Star là một trong những điểm nổi bật trong tiện ích nội khu và được xây dựng với cơ sở vật chất và thiết kế hiện đại.  Để giúp các cư dân nhí Ecolife CapiEdu có thể mở rộng cơ hội trải nghiệm khám phá không gian bên trong và bên ngoài lớp học, giúp bé phát triển một cách tự nhiên nhất, chủ đầu tư đã cho xây dựng và thiết kế các khu như: Góc thiên nhiên gần gữi, phòng phương pháp Montessori, Xưởng Reggio Emelia,… Đảm bảo cho các bé đến từng bữa ăn giấc ngủ với hệ thống bếp ăn một chiều hiện đại, thực phẩm đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cấp cho các bé đầy đủ dưỡng chất theo từng độ tuổi.

  Về chương trình giáo ........., TD Kids Star giáo ......... bé theo thuyết Đa trí thông minh ( Multi intelligent) từ những kiến thức hội nhập chắt lọc những phương pháp phù hợp với tâm lý và sự phát triển của trả nhỏ để trẻ có thể tiếp nhận được thông tin một cách hoàn hảo nhất. Một số phương pháp phải nhắc đến như: Phương pháp học bằng chơi (Learning through playing), Phương pháp TPR (Total Physical Response), Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia (Reggio Emilia approach), Phương pháp dạy học dự án (Project based), Phương pháp thực hành trải nghiệm (Hands on). Đây đều là những phương pháp học tập đã được nghiên cứu và áp dụng có hiệu quả tốt nhất với sự phát triển của trẻ nhỏ.

  [​IMG]
  Xây dựng môi trường phát triển toàn diện cho bé nhà bạn
  Trong buổi lễ khai trương, Tổng giám đốc Hệ thống giáo ......... CapiEdu – Bà Phan Thị Hải Yến đã chia sẻ về mục tiêu, sứ mệnh của hệ thống giáo .......... Muốn xây dựng được cuộc sống xanh, cuộc sống có chất lượng cao thì cần có những con người mới, tư duy mới. Để làm được điều này phải theo đuổi Triết lý Giáo ......... xanh, tức con người cần được phát triển hài hòa cả về nhân cách, trí tuệ và nghị lực trong một thế giới văn minh, hiểu dược thiên nhiên để sử dụng, bảo vệ, sống gần với thiên nhiên hơn đồng thời tái tạo và phát triển.

  Ươm mầm thế hệ trẻ để làm được điều này, hệ thống giáo ......... CapiEdu muốn tạo ra một thế hệ trẻ có đủ năng lực, nhân tố để sẵn dàng hội nhập. Trường mầm non TD Kids Star là đơn vị vinh dự được giao trọng trách thiêng liêng này để phát triển thế hệ trẻ tương lai của Ecolife CapiEdu 58 Tố Hữu và địa bàn lân cận.

  [​IMG]
  Bài Hải Yến trao biểu tượng niềm tin và nhiệm vụ cho Ban giám hiệu trường mầm non TD Kids Star
  Cùng trong buổi lễ bà Hải yến đã trao biểu trao biểu tượng niềm tin và nhiệm vụ cho Ban giám hiệu trường mầm non TD Kids Star.

  Đại diện tổ chức Vista Educational Training Consulting – Ông Emund Chaney trong buổi lễ đã phát biểu chúc mừng khi được là đối tác chiến lược của Hệ thống giáo ......... CapiEdu. Qua đó ông cũng nói đến sự hiệu quả của những phương pháp giáo ......... và phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ ở giai đoạn vàng, khẳng định rằng Trường mâm nôn TD K] Star là môi trường hội tụ đủ các yếu tố để trẻ có thể phát triển tốt nhất. Phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi trọn niềm tin con em mình tại đây.

  Buổi lễ khánh thành diễn ra trong không khí hân hoan và vui vẻ, hứa hẹn hành trình xây dựng ước mơ, ươm mầm tài năng tại Ecolife CapiEdu 58 Tố Hữu. Sau buổi lễ, các em học sinh và cha mẹ cùng khám phá cơ sở vật chất và trải nghiệm các hoạt động thú vị tại các phòng học.

  Nguồn tin tức bất động sản : https://kientruc.co/tung-bung-khai-truong-truong-mam-non-td-kids-star-tai-ecolife-capitol-58-to-huu/
   

Chia sẻ trang này