Hà Nội iPhone 7 còn chạy nhanh hơn cả Macbook Air?

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi quynhhoa1309, 27/9/17.

 1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  8/9/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Bộ đôi iPhone 7/7 plus - thiết bị flagship đến từ Apple có sức mạnh kinh khủng như thế nào khiến nhiều người tiêu dùng đánh giá còn nhanh hơn cả Macbook Air?

  Nếu bạn là một người yêu thích và hay chú ý đến công nghệ thì đều biết rằng Apple đã trang bị bộ vi xử lý A10 Fusion cho cặp đôi iPhone 7, 7 plus. Apple cho rằng đây là bộ vi xử lý smartphone mạnh mẽ ấn tượng thậm chí còn vượt trội hơn cả một số dòng Macbook cũ.

  Xem thêm: http://macone.vn/danh-muc/macbook-cu/

  [​IMG]

  Cặp đôi iPhone 7, 7 plus được trang bị bộ vi xử lý A10 Fusion

  Mặc dù với Apple A9, iPhone 6s đã có thể đánh bật mọi đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên với những thông tin mà Apple đã công bố, bộ vi xử lý Apple A10 Fusion thậm chí còn nhanh hơn đến 40% so với Apple A9 và nhanh gấp 2 lần Apple A8, thậm chí nó còn nhanh hơn cả Apple A9x trên iPad Pro.

  Quả đúng là như vậy, iPhone 7/7 plus có điểm só benchmark rất cao, đạt 3450 điểm đơn nhân và 5630 điểm đa nhân, gấp đôi thiết bị xếp thứ 2 là Samsung Galaxy S7 với 1806 điểm đơn nhân và 5213 điểm đa nhân.  [​IMG]  Nếu bạn từng mua Macbook Air cũ giá rẻvà quan sát trong quá trình sử dụng, bạn sẽ thấy iPhone 7 còn có điểm đơn nhân và đa nhân cao hơn rất nhiều so với các thiết bị Macbook Air từng được Apple ra mắt.  [​IMG]

  Bộ vi xử lý của iPhone 7 tương đương với Macbook Pro 2013  Ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên khi bộ đội smartphone có khả năng xử lý hơn hẳn thế hệ Macbook Pro 2011 cũvà có điểm tương đương với Macbook Pro 2013. Không những vậy, Apple A10 Fusion còn được tích hợp 2 nhân xử lý tốc độ cao và 2 nhân xử lý tốc thấp kết hợp với khả năng điều chỉnh xung nhịp tùy theo nhu cầu người dùng giúp tiết kiệm điện năng.

  Tuy nhiên, đây chỉ là điểm số về mặt lý thuyết, thực tế khi mua Macbook Air cũ giá rẻ về trải nghiệm, bạn sẽ thấy Macbook Air có khả năng xử lý hình ảnh và video mạnh hơn rất nhiều so với một chiếc điện thoại.
   

Chia sẻ trang này