Hà Nội Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị gps khi lái xe trên đường

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi hoahtviettech, 19/6/19.

 1. hoahtviettech

  hoahtviettech Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  16/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Ở Việt Nam các ứng dụng phần mềm định vị GPS cũng được cập nhật ngày càng chi tiết và có độ chính xác cao hơn. Ngày nay, việc người điều khiển phương tiện trang bị cho mình một chiếc PDA hay điện thoại có GPS để sử dụng trong khi di chuyển không còn là điều hiếm có, nhưng nó vẫn bị đánh giá là một trong những thiết bị có khả năng khiến bạn mất tập trung trong khi lái xe. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó nhìn một cách chung nhất thì GPS rõ ràng mang đến cho bạn lợi nhiều hơn hại.


  Việc luôn phải dòm ngó bảng chỉ đường và các loại đèn tín hiệu sẽ khiến mất tập trung hơn so với lắng nghe các chỉ dẫn của thiết bị định vị GPS. Bạn rất hiếm khi lạc đường khi đi theo chỉ dẫn của GPS và kể cả khi bạn rẽ nhầm đường, thiết bị GPS cũng sẽ tính toán lại hướng di chuyển và tiếp tục chỉ dẫn để đảm bảo bạn đến vị trí một cách đơn giản và nhanh nhất.

  [​IMG]

  Khỏi cần nhìn vào bản đồ

  Việc xem bản đồ để tìm các địa điểm là hành động mà nhiều người thường xuyên phải làm khi đến những nơi xa lạ, đây là một hành động thủ công.Cả những lúc bạn có một người ngồi cạnh để chỉ dẫn bạn theo bản đồ, độ chính xác và tốc độ cũng không thể bằng được định vị GPS. Trong trường hơp này, định vị GPS là lựa chọn số một.

  Lái xe trong thời tiết xấu và ban đêm an toàn hơn

  Một trong những lợi ích lớn nhất của thiết bị định vị GPS là giúp bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, hoặc trong đêm tối an toàn hơn. Với những tình huống này, thiết bị GPS sẽ báo cho bạn khi sắp đến ngã rẽ, dốc…. Với những đoạn đường tối bản đồ GPS sẽ giúp bạn hình dung địa hình hướng đi để dễ dàng di chuyển hơn.

  Bạn không sợ đi nhầm làn đường

  Một trong những khó khăn khi di chuyển ở khu vực lạ là đi đúng làn đường, vận tốc đặc biệt là với những khu vực đường cao tốc rất khó để xác định làn đường nào cho phép bạn quay tuyến đường thông thường. Thiết bị GPS tốt sẽ chỉ rõ cho bạn biết làn đường nào nên đi.

  Tận dụng các tính năng an toàn

  Khi gọi điện không cần cầm máy trong tay, nút bấm trợ giúp nhanh cho phép hiển thị chỉ dẫn tới trạm cảnh sát, bệnh viện, sửa xe và các dịch vụ hữu ích khác theo lối gần nhất.

  Liên hệ chi tiết với Việt Tech theo địa chỉ sau:
  [​IMG]

  Nguồn: http://thietbidinhvioto.com.vn/tai-phan-mem-dinh-vi-theo-doi-xe-o-to-dvid318
   

Chia sẻ trang này