Hướng Dẫn Phương Pháp Cài Đơn Giản Cho Tất Cả Loại Chìa Khoá Cửa Cuốn

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi thanh12345, 22/2/19.

 1. thanh12345

  thanh12345 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Chỉ Dẫn Phương Pháp Cài Đặt Đơn Giản Cho Hầu Hết Dòng Điều Khiển Cửa Cuốn

  Trên thị trường sở hữu đa dạng loại remote cửa cuốn, mỗi dòng lại sẽ có bí quyết để cài đặt (xoá, đổi mã,...) khác nhau. Thậm chí phổ biến thương hiệu sẽ sở hữu cách cài đặt khác hãy sẽ khiến người dùng khá buâng khuâng lúc cần cài đặt hay chỉnh sửa remote cửa cuốn. Do đó nên remote cửa cuốn Á Châu sẽ phân mẫu và hướng dẫn các bước cơ bản để khách hàng có thể dễ dàng biết cách cài đặt remote cửa cuốn.
  Phân dòng các dòng remote cửa cuốn

  sở hữu 3 dòng remote cửa cuốn cơ bản:
  1. remote cửa cuốn mã cố định (hay mã sóng) chỉ dùng đúng 1 mã để mở và đóng cửa, không thể thay đổi - khoa học cũ, kém an toàn, có thể bị các máy dò sóng Trung Quốc tìm ra tần số để mở cửa cuốn đột nhập vào nhà cửa bạn.
  2. điều khiển cửa cuốn mã gạt (gần giống mã cố định) - vẫn dùng 1 mã để mở và đóng cửa, nhưng có thể thay đổi bằng cách đổi vị trí những nút gạt trên bộ điều khiển và remote sao cho khác với ban đầu. Ngoài ra vẫn có thể bị dò mã và nếu gặp hãy hãng nào hàn những mã gạt trên bộ điều khiển thì ko thể đổi mã được, nếu mất remote thì còn nên bỏ luôn bộ điều khiển chứ ko xoá được.
  3. remote cửa cuốn mã nhảy (Rolling Code - thay đổi mã tự động sau mỗi lần sử dụng) an toàn nhất, đương đại nhất, ko thể dò sóng vì mã sẽ liên tục thay đổi, các mã cũ sẽ bị xoá đi hãy sở hữu dò ra cũng vô tác dụng.
  [​IMG]
  Cách thức xoá và cài đặt chìa khoá cửa cuốn cơ bản

  đầy đủ các bộ điều khiển chìa khoá cửa cuốn sẽ có nút bấm trong bộ vi mạch, bạn tìm nút learning/ setting. Nhấn vào đó giữ lâu 3 giây, máy phát ra tiếng bíp bíp chứng tỏ máy đã xoá rất nhiều các mã lưu trong máy, lúc này không mang bất kỳ remote nào có thể kết nối với bộ điều khiển nữa.
  Bạn sử dụng tay nhấn cộng lúc 2 nút "khoá" và "xuống" của remote cửa cuốn mà bạn đang sử dụng, remote sẽ phát tín hiệu mới và kết nối với bộ điều khiển, đợi nghe 2 tiếng bíp bíp là xong.
  Lúc này remote và bộ điều khiển đã kết nối thành công, bạn có thể nhấn những nút cơ bản để kiểm tra cửa đã hoạt động hay chưa nhé.
  Nếu vẫn còn phân vân và bộ điều khiển của bạn ko hoạt động như vậy, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay đường dây nóng Á Châu hoặc truy cập remote cửa cuốn Á Châu Door tại remotecuacuon.achau.biz để xem chi tiết bạn nhé.
   
 2. thanhchuong

  thanhchuong Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  13/12/18
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  Cửa cuốn là sản phẩm hot hiện nay
   

Chia sẻ trang này