HCM Huấn luyện an toàn lao động nhóm 2 – Cán bộ lao động

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 6/8/19.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Tiểu Thương

  Tham gia:
  26/6/17
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG NHÓM 2 – CÁN BỘ LAO ĐỘNG

  TN lao động luôn là một nguy cơ tồn tại thường xuyên đ/với người lao động trong quá trình họ trực tiếp tham gia các hoạt động sản xuất. Hậu quả của tai nạn lao động không chỉ gây tác động tới sức khỏe, tinh thần, thu nhập của người lao động mà còn làm cho lợi nhuận của DN bị tác động bởi chi phí bồi thường. Ở ý nghĩa rộng hơn, việc để xảy ra tai nạn lao động gây nên những tác động tiêu cực đến uy tín doanh nghiệp và gia tăng gánh nặng cho xã hội. Bởi vậy, việc đảm bảo AT cho NLĐ nên được thực hiện đồng bộ và có sự chung tay đóng góp trách nhiệm của cá nhân người lao động, NSDLĐ và cả cộng đồng.

  Thực tế cho thấy, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong những năm gần đây đã được các cấp các ngành và nhiều doanh nghiệp quan tâm thực hiện. Thông qua các Tuần lễ ATVS lao động và nhiều chương trình hành động, người LĐ từng bước được trang bị kĩ năng, nâng cao nhận thức nhằm chủ động có những biện pháp đảm bảo an toàn cho mình và người khác. Tuy nhiên, vì sự thiếu đồng bộ và các biện pháp quản lý của NN còn lỏng lẻo nên c/c số liệu thống kê từ thực tế thì trong những năm vừa qua số vụ, số người bị TN lao động có xu hướng tăng lên, đặc biệt là trong lĩnh vực khai thác than và đóng tàu.

  CTCP Giáo ......... Việt Nam

  Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm: huan luyen an toan lao dong nhom 2 – can bo lao dong

  [​IMG]
   
 2. vituonglc1992

  vituonglc1992 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  20/8/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Tác dụng vòng tay phong thủy mang đến cho người sở hữu
  Lựa chọn những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy từ lâu đã được nhiều người ưu tiên sử dụng. Mỗi khi bước ra ngoài đường, bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh trên cổ tay của nam, nữ giới có đeo những chiếc vòng đá phong thủy với nhiều màu sắc khác nhau. Dưới đây là 5 tác dụng vòng tayđá phong thủy mang đến cho bạn.

  Vòng đá đeo tay phong thủy
  Vòng đá đeo tay phong thủy
  Giúp cho tài lộc của bạn đi lên  Đây là 1 trong 5 tác dụng đeo vòng tay đá phong thủy mang đến cho bạn. Chuyện công danh, tài lộc suôn sẻ không hẳn chỉ là do bạn cố gắng, nỗ lực là có thể đạt được. Mà một phần, là bên bạn có thêm những vật phẩm phong thủy giúp hỗ trợ, kích hoạt vận may. Khi bạn đeo vòng phong thủy thì chiếc vòng đeo tay này sẽ phát ra một công năng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh, tài lộc của bạn luôn đi lên.

  Giúp cải thiện sức khỏe
  Nếu như bạn muốn cải thiện, nâng cao sức khỏe của bản thân mình thì hãy nên đeo một chiếc vòng tay đá phong thủy. Bạn biết không? với những người đeo vòng phong thủy thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ, hay bị áp lực, stress, bệnh tim mạch hay thần kinh,… đều được hạn chế tối đa.

  Tác dụng đeo vòng phong thủy giúp bạn cải thiện sức khỏe, công danh, tài lộc.

  Shop chuyên bán vòng tay phong thủy vòng đá thạch anh cho giá rẻ vòng tay phong thủy hải trung kim

  giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc  https://phat-ban-tuoi-mao.blogspot.com
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này