Cần Thơ Học văn thư lưu trữ tại Cần Thơ

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 2/8/17.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Tiểu Thương

  Tham gia:
  26/6/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM TRONG NĂM 2017

  HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI CẦN THƠ

  Thị trường lao động Việt Nam đang phát triển với yêu cầu tăng nhanh lượng lao động có trình độ cao, có kiến thức, kỹ năng về khoa học - công nghệ, qlý, sx kinh doanh. Nhưng hạn chế là thị trường lao động phát triển chưa đồng bộ, còn chênh lệch cung - cầu lao động về số lượng, và đặc biệt chất lượng chưa được nhu cầu phát triển kinh tế và hội nhập.

  Căn cứ chủ trương tập trung phát triển 4 ngành công nghiệp chủ lực, 9 ngành KT trọng điểm và phát triển 50.000 DN trong năm 2017, nhu cầu tuyển dụng năm 2017 dự kiến tập trung nhiều ở những chuyên ngành DV DL – nhà hàng – KhS, q.lý-hành chính-NS, dịch vụ phục vụ chăm sóc sức khỏe, marketing, bán hàng…

  Cty cổ phần Giáo ......... VN xin giới thiệu các bạn lớp đào tạo tín chỉ Văn thư LT-Hành chính văn phòng.

  Chứng chỉ: Trung cấp công nghệ HN cấp, có giá trị trên toàn quốc
  Thời lượng đào tạo: 2 tháng các ngày chủ nhật
  Học phí: 2,2 triệu VNĐ/học viên
  Đặc biệt: Giảm HP khi đ.ký học theo nhóm (liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về khuyến mãi)

  Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
  [​IMG]
  Sau khóa đào tạo tín chỉ Văn thư LT-Hành chính VP, học viên có thể nắm vững phương thức và kỹ thuật trình bày VB, soạn thảo được các VB HC thông thường, VB Đảng, VB công đoàn…Được GV hướng dẫn ngôn từ trong soạn thảo văn vản,ktra và có khả năng tham mưu tư vấn cho lãnh đạo cơ quan về công tác soạn thảo VB cũng như công tác Văn thư LT-Hành chính văn phòng

  Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:

  Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem chi tiết: hoc van thu luu tru tai can tho

  Có thể nói, việc chọn trường, chọn ngành là quyết định cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống sau này của mỗi người. Với hy vọng chia sẻ được những thông tin quan trọng giúp các anh/chị có cái nhìn cụ thể để xác định con đường tương lai, Cty CP Giáo ......... Việt Nam xin chúc các anh/chị có những quyết định chính xác để có thể tìm được một việc làm phù hợp với yêu thích đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực hiện tại cũng như 5-10 năm sau của TT lao động.

  Mỗi con người là một cá thể, một hoàn cảnh, một khả năng hoàn toàn không giống nhau. Không thể nào có một lời khuyên chung dành cho mọi hoàn cảnh.

  Chúc Các Anh/Chị Sẽ Chọn Cho Mình Định Hướng Phù Hợp Nhất!!!
   

Chia sẻ trang này