HCM Học ngành du lịch là gì? Ngành này bạn sẽ được học những gì?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 25/7/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Tiểu Thương

  Tham gia:
  10/4/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, ngành Quản trị du lịch là một ngành năng động, và rất tiềm năng đặc biệt trong thời kỳ nhu cầu khám phá, nghỉ ngơi, du lịch của mọi người ngày càng tăng cao trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngành học thu hút rất nhiều các bạn trẻ năng động, đam mê di chuyển, khám phá, chinh phục những điều mới mẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về ngành quản trị du lịch .

  Quản trị du lịch là gì?

  [​IMG]

  Ngành Quản trị du lịch gồm các kỹ năng về quản lý, sắp xếp lịch trình các tour du lịch, bạn sẽ đảm nhiệm giao việc cho nhân viên, hướng dẫn viên du lịch, tiếp nhận thông tin, yêu cầu, sự cố, khiếu nại để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết các vấn đề nhanh và hợp lý nhất.

  Ngành Quản trị du lịch học gì?

  Khi theo chuyên ngành này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức tổng hợp về địa lý, lịch sử văn hóa, đặc điểm, giá trị của các tài nguyên du lịch, trang bị đầy đủ các nghiệp vụ và thực hành như: nghiệp vụ lữ hành,quản trị kinh doanh lữ hành, thiết kế và điều hành Tour, nghiệp vụ thanh toán, kế toán, và thực hành quản trị lữ hành,…
  Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách du lịch, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ vào quản trị du lịch và ngoại ngữ về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về du lịch lữ hành.

  Ngành Quản trị du lịch yêu cầu những gì? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này