Bình Dương Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có bị giới hạn độ tuổi không?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 8/10/18.

 1. phuongqn

  phuongqn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  10/9/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  vừa rồi tôi 30 tuổi và đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, giờ tôi muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có bị giới hạn độ tuổi hoặc không?

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban đọc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, với câu hỏi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn độ tuổi hay không? Ban giải thích tuyển sinh của chúng tôi xin được đọc câu hỏi của bạn như sau:

  hiện giờ những xu thế thực hiện hành nghề tiềm năng từ y dược không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ trực các quầy bán thuốc mà thật ra còn mở ra với những cơ hội việc hành nghề tiềm năng từ những công việc như nghiên cứu, sản xuất và nhận biết dược liệu thuốc,… Cơ hội này càng mở rộng hơn khi những năm gần đây chuyên khoa Dược có sự đầu tư lớn của những “ông hoàng’ như Thế giới di động, Vingroup,…Thật bất ngờ vì vốn dĩ các ông hoàn này đều không liên quan đến ngành Dược nhưng Ngoài ra họ vẫn mạnh dạn đầu tư thì chúng ta Có thể nhận định rằng, nghề Dược sẽ còn phát triển rộng rãi, thậm chí dự báo sẽ vượt tăng trưởng hơn cả nghề Y sĩ Y học cổ truyền.

  [​IMG]

  đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?
  Nếu như các năm trước đây, quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông quy định sinh viên chỉ được liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì từ năm 2018, quy định tuyển sinh đào tạo liên thông mới của Bộ Giáo ......... Và Đào Tạo LĐTB&XH đã quy định sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chéo chuyên khoa chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược học. Theo vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ học liên thông với tất cả những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm nghề sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…Qua đây có thể thấy, bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

  Trường hợp sinh viên muốn liên thông Cao đẳng Dược chéo nghề từ Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, …thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành ứng tuyển đào tạo liên thông. Mức thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Như vậy, những người muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà thật ra nhà trường đề ra là có thể quá trình được yêu thích của mình, Năm 2018 để tạo điều kiện cho tất cả đối tượng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn không giới hạn độ tuổi.

  thời giờ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 1,3 năm, sinh viên có thể đăng ký học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và thích hợp với quỹ mức thời gian của bản thân. Sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể học liên thông lên những bậc học cao hơn nếu có đủ những phương châm trong quy định tuyển sinh học liên thông hiện hành đưa ra.

  Hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm giấy tờ gì?
  Một Bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối Trường hợp những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên môn đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra các dược sĩ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi chuẩn bị xong gửi đứng tiếp hay gián tiếp qua đường bưu điện về cơ sở tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này