Hệ thống tưới nhỏ giọt có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Vật Nuôi' bắt đầu bởi kaizenagri, 30/11/19.

 1. kaizenagri

  kaizenagri Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  30/11/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Phương pháp tưới hiệu quả nhất, tưới nhỏ giọt sử dụng lượng nước ít hơn tới 70% và có thể tăng gấp đôi năng suất cây trồng của bạn. Thiết kế thiết lập tùy chỉnh của riêng bạn với Hệ thống tưới nhỏ giọt mới của chúng tôi. Tiết kiệm nước, tăng hiệu quả phân bón và phát triển cây trồng khỏe mạnh hơn với Hệ thống tưới nhỏ giọt của chúng tôi!

  [​IMG]


  Lý tưởng cho: cà chua, ớt, dưa, ngô, dâu tây, súp lơ và các loại cây trồng khác.

  • Tiết kiệm nước, tăng 30% hiệu quả phân bón và trồng các loại cây khỏe mạnh hơn, trưởng thành nhanh hơn. Kết quả đáo hạn sớm mang lại lợi tức đầu tư cao hơn và nhanh hơn.
  • Mỗi buồng thoát băng nhỏ giọt cung cấp một ứng dụng thống nhất nước, chất dinh dưỡng hoặc các chất tăng trưởng cần thiết khác trực tiếp vào vùng rễ của cây.
  • Lý tưởng cho các vùng sa mạc, địa hình đồi núi, vùng cát hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn cung cấp một hệ thống tưới chính xác và hiệu quả sẽ làm giảm căng thẳng thực vật và tạo ra sự tăng trưởng tối ưu.

  Trong số nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bạn nên chạy hệ thống tưới nhỏ giọt trên rau, một là yếu tố đầu ra của các bộ phát, thường có khối lượng từ 0,5 gallon mỗi giờ lên đến 4 gallon mỗi giờ. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng việc chạy một hệ thống trong một giờ sẽ cung cấp cho cây một lượng nước rất khác nhau tùy theo loại phát xạ được sử dụng.

  Sau đó là số lượng phát. Có những đường nhỏ giọt với các bộ phát nội tuyến cách nhau cứ sau 6 inch cho đến 18 inch, hoặc thậm chí rộng hơn. Vì vậy, nếu một cây bông cải xanh đang uống từ nhiều nguồn phát dưới nó trên một đường nhỏ giọt có khoảng cách 6 inch, bạn sẽ cần chạy hệ thống đó trong thời gian ngắn hơn so với khi các bộ phát được đặt cách nhau cứ sau 18 inch.

  Trên hết - hoặc dưới nó, thực sự - là loại đất. Trong một hộp lớn cho các loại rau chứa đầy đất loại hỗn hợp bầu, không nên chạy hệ thống nhỏ giọt miễn là rau được trồng trong lòng đất trong đất sét. Một loại đất sét có thể ngấm rất nhiều nước và giữ chặt nó, nhưng một loại đất hỗn hợp trong chậu lỏng và nhẹ cho phép nước thấm qua, xuống, xuống bên dưới nơi rễ cây sẽ chạm tới.
   

Chia sẻ trang này