HCM Hệ thống hút bụi gỗ là gì

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi tranghd95, 16/5/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  23/1/18
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống hút bụi gỗ trong xưởng sản xuất là gì


  Hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng công nghiệp tổng thể sử dụng nguyên lý lọc ly tâm cho loại bụi thô, cụ thể là sử dụng các loại Cyclone lọc bụi. Với các loại bụi mịn hơn với thể dùng loại lọc bụi kiểu tay áo.

  Bụi được thu lượm ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy phương tiện. Các chụp hút được nối với hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của lực hút ly tâm bụi theo hệ thống đường ống dẫn vào Cyclone. Hạt bụi trong dòng không khí đi lại chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào đi lại xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài Cyclone.

  đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tương tác của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển di, he thong hut bui go kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của Cyclone, va chạm với nó, sẽ mất năng và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo dòng khí qua thiết bị lọc túi vải. Không khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụit hu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được đa số các hạt bụi có kích thước rất nhỏ.

  Hiệu quả lọc đạt nơi gần 100% và lọc được đa số các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ vô cùng dày làm sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau khi qua trang bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

  [​IMG]

  Hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng công nghiệp do siêu thị Cơ điện VIMAX nghiên cứu sản xuất đã thành công ở rất nhiều nhà máy sản xuất gỗ của Việt Nam nổi bật như công trình Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ ở công ty Marumitshu (Nhật Bản).

  vận dụng

  ỨNG DỤNG chủ yếu là hút bụi trung tâm cho nhà máy với đa dạng điểm phát sinh bụi như máy cưa, máy bào 2 mặt, máy bào 4 mặt, máy chà nhám,…

  doanh nghiệp Cơ điện VIMAX nhận dò xét tư vấn thiết kế và sản xuất lắp đặt trọn gói.

  Cơ điện VIMAX tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.
   

Chia sẻ trang này