Golfer trung bình nên sử dụng gậy golf như thế nào?

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi mhaaa, 19/12/18.

 1. mhaaa

  mhaaa Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  19/12/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Với các golfer có trình độ chơi bóng ở mức trung bình, bộ gậy golf Bridgestone Tour B JGR là sự lựa chọn vô cùng phù hợp để cải thiện khoảng cách bóng.  [​IMG]  Dòng gậy JGR được trình làng lần đầu tiên vào thời điểm 2015 với gậy driver, gậy fairway, hybrid cùng 2 câu gậy sắt. Dòng gậy này hướng tới đối tượng golfer handicap vừa, cao, tuy nhiên cây driver lại cũng rất được pro ưa chuộng, có thể kể tới Matt Kuchar hay Brandt Snedeker.


  Các cây gậy metalwood cùng với iron trong dòng gậy này sở hữu công nghệ giúp mang tới khoảng cách bóng hàng đầu có tên là "power split", bên cạnh đó thiết kế cũng có sự khác biệt, với phần slit - một khu vực mỏng trên cây metalwood cũng như là thiết kế bao quanh của gậy sắt. Khu vực này nhằm mang tới sự uốn mặt tốt hơn khi gậy tiếp xúc với bóng, qua đó giúp khoảng cách bóng được cải thiện đáng kể.  Ngoài ra mẫu gậy driver cũng có phần power slit hẹp hơn về phía trước mũ gậy, đồng thời 2 bên mũ gậy mỏng hơn cũng giúp gậy uốn khi tiếp xúc, qua đó mang tới nhiều năng lượng hơn.  [​IMG]

  Cấu trúc xương sườn dọc theo đế gậy giúp khả năng uốn dẻo được cải thiện đáng kể, cùng với đó là kết cấu thanh kéo dài tới phía sau. Zack Kupperbusch của Bridgestone chia sẻ : Chúng tôi cảm thấy tự hào nhất chính là phần cấu trúc bên trong cho đế gậy. Chính phần đó đã giúp cho đế gậy rất ổn định và cho phép mũ gậy linh hoạt hơn, đưa ra tốc độ và góc bay của bóng tốt hơn.”
  Mẫu driver Tour B JGR đã nhận được kha khá sự nâng cấp từ phiên bản tiền nhiệm JGR với việc tăng gấp đôi độ sâu ở rãnh mặt gậy.

  Đây là cây gậy driver đặc biệt thân thiện với golfer trình độ trung bình, khi hãng sản xuất đã tăng 25 grams trọng lượng cho phần đế cùng với 10 grams cho phần ốc vít, đây là yếu tố làm cho 1/6 trọng lượng gậy được tập trung ở phần gót nhiều hơn.  Trong khi đó các mẫu gậy fairway Tour B JGR (15, 18 độ) cùng với hybrid ( 19, 22, 25 độ) cũng sở hữu mũ gậy mỏng hơn, giúp mang tới khả năng uốn khi tiếp xúc bóng, cùng với đó là ở các cú đánh thấp tại phần mặt gậy.  Những thiết kế trên cũng xuất hiện trong các cây gậy sắt Tour B JGR, HF1 và HF2, với việc được đúc bằng chất liệu sắt-carbon tổng hợp giúp cho mối nối tại phần mặt gậy và đế gậy mỏng hơn vo với các phần xung quanh.  Trong đó mẫu gậy HF1 có cán dài hơn, phần đế rộng hơn, cùng với đó là độ mở ở mặt gậy nhiều hơn.

  Mức giá dự kiến của những cây gậy này là gậy driver đều có giá 400$, gậy gỗ fairway sẽ có giá 230 cho mỗi chiếc và đối với hybrid là 220. Bộ 5 gậy HF1 sẽ có giá 850$ và bộ 7 gậy HF2 có giá 900$.
  Chia sẻ bởi Golfcity - siêu thị golf online hàng đầu VN
   

Chia sẻ trang này