[GIỚI THIỆU] Loại Cửa Nhôm Kính Xingfa Á Châu Cao Cấp Cùng Cách Chứng Minh Nhãn Hàng

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi thanh12345, 29/11/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  [XUẤT HIỆN] Dòng Cửa Kính Khung Nhôm Xingfa Á Châu Cao Cấp Cùng Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

  Tập đoàn Á Châu (ACD) vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Cửa nhôm cao cấp Xingfa Á Châu Door và bộ nhận diện thương hiệu mới nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, đồng thời công bố chiến lược vững mạnh trong 5 năm tới.
  [​IMG]
  loại sản phẩm cao cấp Xingfa Á Châu được đánh giá là một bước tiến cho ngành nhôm Việt sở hữu những thiết kế và cải tiến với tính đột phá.
  Sản phẩm gây ấn tượng có hệ Cửa nhôm gấp trượt đầu tiên sử dụng chung thanh nhôm và phụ kiện với cửa mở quay; thiết kế hệ cửa lùa không giới hạn số cánh và hệ cửa mở quay không đố động…
  cửa kinh khung nhôm Xingfa Á Châu Door hội tụ những tính năng ưu việt của 01 hệ Cửa kính khung nhôm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, giúp đưa nhãn hàng nhôm Việt lên 1 tầm cao mới.
  Trên chặng đường 15 năm lớn mạnh, Á Châu Door đã mang đến cho thị trường các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng khoa học cao như: cửa cuốn Á Châu; nhôm hệ và phụ kiện Kinglong; phụ kiện kính Á Châu; cửa nhựa lõi thép Á Châu,…
  các sản phẩm của Á Châu đã xuất hiện trên khắp 63 tỉnh, thành cả nước sở hữu 4 nhà cửa máy cung cấp, gần 500 đại lý sản xuất, hơn hai.000 đại lý bán hàng và mang lại biện pháp “cửa vững cái nhà an” cho hơn hai triệu căn nhà Việt Nam.
  Ông Henry Hoang, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Á Châu Door cho biết, bên cạnh việc giữ vững vị thế số 01 trên thị trường cửa cuốn, chiến lược phát triển mới trong 5 năm tiếp theo của ACD là tiếp tục dẫn dắt, mang đến sự thay đổi cho thị trường nhôm, đưa ngành nhôm Việt lớn mạnh ngang tầm khu vực với những sản phẩm đồng bộ, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  Trong năm 2019, ACD sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường miền Nam. Từ năm 2019, ACD định hướng mở rộng thị trường cửa cuốn sang những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia.
  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá thấp nhất xin liên hệ:
  đơn vị TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - http://vaha.vn
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kinh khung nhôm Xingfa
  Hãy đến với Cửa Á Châu để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baodauthau.vn​
   

Chia sẻ trang này