GHẾ LƯỚI VÀ GHẾ DA - ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM - NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoangydsg, 12/6/19.

 1. hoangydsg

  hoangydsg Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  22/6/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Ghế văn phòng là một khía cạnh rất quan trọng quyết định sức khỏe của những người làm việc trong không gian. Khi có kế hoạch mua một chiếc ghế văn phòng, điều quan trọng là phải xem xét các loại ghế khác nhau có sẵn trên thị trường, hiểu các khía cạnh khác nhau của nó và sau đó quyết định mức độ một loại ghế cụ thể đáp ứng các yêu cầu họ có.

  Các lựa chọn phổ biến nhất của ghế văn phòng mà mọi người bắt gặp là ghế lưới và ghế da. Cả hai loại ghế này đều có ưu điểm và nhược điểm. Người tiêu dùng nên cân nhắc cả hai khía cạnh để hiểu những gì phù hợp nhất để xem xét cho văn phòng.

  Ưu và nhược điểm của ghế lưới

  Ghế lưới - Ưu và nhược điểm

  [​IMG]
  Ghế lưới S910​
  Ưu điểm

  1. Thông gió

  Những chiếc ghế lưới có sẵn với cấu trúc mở để tạo điều kiện thông gió. Sự thông thoáng mang lại rất nhiều sự thư giãn và thoải mái cho một người phải dành nhiều thời gian để ngồi trong một ngày. Ghế lưới cho phép lưu thông không khí giữa cơ thể và ghế và lưng. Vải và ghế da tạo ra nhiều tích tụ nhiệt khi sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài hơn. Ghế lưới cho nhiều không gian trống và không khí lưu chuyển tự do, do đó giúp da dễ thở hơn.

  2. Bảo trì nhẹ và dễ dàng

  Ghế lưới rất dễ bảo trì và rất nhẹ. Nó có một thiết kế rất tối giản và xây dựng. Chúng nhẹ và dễ dàng hơn nhiều để nâng chúng và di chuyển xung quanh. Nó cũng rất dễ dàng để làm sạch các vết đổ và vết bẩn từ ghế lưới. Có khá nhiều lợi thế mà người ta có được khi có những chiếc ghế trong văn phòng không cần bảo trì nhiều. Một không gian như văn phòng sẽ luôn cần những đồ nội thất như vậy có thể dễ dàng bảo trì và giữ sạch sẽ.

  3. Chi phí

  Ghế lưới văn phòng rẻ hơn nhiều so với ghế bọc da hoặc ghế da và nó cũng có một cái nhìn rất chuyên nghiệp. Ghế lưới văn phòng là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ văn phòng. Nó rất kinh tế và vì vậy giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ để đặt trong văn phòng.

  [​IMG]
  Ghế lưới văn phòng S910​
  Nhược điểm
  1. Thoải mái

  Ghế lưới văn phòng rất hỗ trợ và linh hoạt và có thể dễ dàng phù hợp dựa trên các đường nét cơ thể. Nó không phải là một cái gì đó rất thoải mái như một chiếc ghế văn phòng khi sử dụng trong một thời gian dài. Sự khó chịu mà người ta cảm thấy với chiếc ghế là người ta không thể chìm xuống chiếc ghế sang trọng. Ghế lưới không thể cạnh tranh với ghế bọc đối với sự thoải mái mà nó mang lại cho các cá nhân. Đó là loại ghế linh hoạt hơn và dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác nhưng người dùng có thể không cảm thấy cùng một mức độ thoải mái với nó.

  2. Độ bền

  Độ bền của ghế không thể so sánh với ghế da hoặc ghế bọc. Ghế lưới không có thiết kế bền như các loại ghế khác. Các lưới mềm được sử dụng trong ghế lưới phù hợp với đường viền cơ thể nhưng nó sẽ bắt đầu chảy xệ nhanh hơn. Lưới chắc chắn được sử dụng trong ghế lưới có thể không thoải mái khi sử dụng. Ghế da và vải tốt hơn. Lưới và vật liệu cấu tạo là những yếu tố rất quan trọng đối với độ bền của ghế. Ghế lưới lưng văn phòng được thiết kế để kết hợp thông gió với độ bền và thoải mái tuyệt vời.


  Ưu và nhược điểm của ghế da văn phòng

  Ghế da - Ưu và nhược điểm

  Ghế da văn phòng có một ấn tượng thị giác của sự sang trọng và thoải mái tuyệt vời. Những chiếc ghế văn phòng bằng da được làm tốt có độ bền cao và cũng có khả năng hỗ trợ nhân viên làm việc trong nhiều giờ tại bàn làm việc. Bản chất đệm dày của ghế văn phòng bằng da mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho các khu vực quan trọng bao gồm ghế ngồi và xương sống dưới. Nhiều người có thể điều chỉnh ghế ngồi và tay vịn để thích ứng với chiều cao bàn và hình dạng cơ thể khác nhau. Ghế da văn phòng đi kèm với sự sang trọng và thoải mái tuyệt vời cho người dùng. Ghế văn phòng bằng da thực sự sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng nào vì đồ nội thất rất bền và là loại cần ít bảo trì hơn.
  [​IMG]
  Ghế da S608​
  Ưu điểm
  1. Hình ảnh

  Một chiếc ghế văn phòng bằng da là một trong những khoản đầu tư lớn mà bất kỳ công ty uy tín nào cũng sẽ làm để tạo ra một cái nhìn và cảm nhận tốt hơn trong môi trường văn phòng. Sự đẳng cấp và sự khác biệt mà một chiếc ghế văn phòng bằng da có thể mang lại là sự đẳng cấp và hình ảnh tuyệt vời không thể đạt được với bất kỳ loại ghế văn phòng nào khác. Hầu hết các tổ chức sẽ coi đó là một khoản đầu tư xứng đáng vì đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho diện mạo của công ty họ và điều đó có thể hấp dẫn cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Ghế da là một trong những cách tốt nhất mà người ta muốn thể hiện sự thanh lịch, uy tín và sức mạnh của công ty. Nó là một mảnh đồ nội thất mà bất kỳ công ty phải có.

  2. Độ bền

  Ghế văn phòng bằng da thật là những chiếc ghế sẽ tồn tại lâu hơn nhiều nếu ghế được chăm sóc cẩn thận. Những chiếc ghế văn phòng bằng da sẽ tồn tại trong thời gian dài hơn nhiều so với bất kỳ ai mong đợi. Ghế văn phòng bằng da chất lượng tốt nó có thể tồn tại trong một khoảng thời gian dài hơn. Da chất lượng tốt thường là một lựa chọn đắt tiền và nó sẽ tồn tại lâu hơn nhiều. Những chiếc ghế da chất lượng tốt luôn là thứ tốt nhất mà người ta cần chọn cho văn phòng để sử dụng và nhìn tốt hơn. Thật đáng để bỏ ra một số tiền thêm để có được những chiếc ghế da tốt nhất để sử dụng trong một thời gian dài.

  3. Bảo vệ

  Ghế văn phòng bằng da không cần bảo trì nhiều và nó có khả năng tự bảo vệ với các tính năng hấp dẫn nhất mà nó được liên kết. Những chiếc ghế da có thể được sử dụng mà không có bất kỳ lo lắng về bảo trì của nó. Ngay cả khi đồ uống bị rơi trên ghế văn phòng, người ta chỉ cần lau sạch nó và nếu ghế văn phòng được làm bằng da có sắc tố, nó không cho phép bất kỳ chất lỏng nào được thấm vào ghế văn phòng. Nhiều nhân viên thậm chí có thói quen ăn uống trong khi làm việc và bất kỳ tàn dư thực phẩm nào có trên ghế da có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách gạt nó ra khỏi ghế da hoặc có thể được hút sạch khỏi ghế mà không cần nhiều nỗ lực. Sự bảo vệ mà chiếc ghế đã cho phép người dùng dễ dàng sử dụng ghế da văn phòng mà không có bất kỳ hạn chế hay lo lắng nào. Việc dễ dàng bảo trì và làm sạch ghế da văn phòng làm cho nó trở thành sự lựa chọn phù hợp cho bất kỳ văn phòng nào có vẻ ngoài sang trọng, thoải mái mà không cần bảo trì nhiều.


  [​IMG]
  Ghế da TQ20​
  Nhược điểm
  1. Chi phí

  Một chiếc ghế văn phòng bằng da là một lựa chọn tốn kém hơn nhiều so với những chiếc ghế văn phòng khác. Ngay cả khi khoản đầu tư thực sự có giá trị vì nó tồn tại lâu dài. Cái nhìn và cảm nhận rằng bất kỳ ghế da cung cấp không thể có được với bất kỳ đồ nội thất khác. Chi phí cao hơn một chút nhưng đối với cảm giác phong phú và sang trọng và đồ nội thất lâu dài, nó đáng để chi tiêu số tiền đó. Mua một chiếc ghế văn phòng rất thoải mái sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Giá cho da là do nó là một vật liệu có sẵn tự nhiên và chất lượng cao và vẻ ngoài mà nó cung cấp, nhưng nó thực sự rất đắt để mua một chiếc ghế văn phòng bằng da chính hãng.

  2. Dễ bị trầy xước

  Ghế văn phòng bằng da là những chiếc ghế không thể được sử dụng thô như các tùy chọn ghế văn phòng khác. Nó rất dễ bị trầy xước. Cần phải rất cẩn thận và không sử dụng bất kỳ vật sắc nhọn nào trong khi sử dụng ghế da vì nó có thể gây hại cho ghế.

  3. Khó khăn trong việc xác định da thật

  Rất khó phân biệt da giả và da thật. Một chiếc ghế văn phòng bằng da thực sự là một khoản đầu tư lớn, nó sẽ là một canh bạc để chi tiêu cho nó vì không có gì đảm bảo rằng những gì người ta mua là da thật.

  4. Da tẩy trắng và nứt

  Khi sử dụng ghế da văn phòng, người ta phải hết sức cẩn thận để không tiếp xúc với quá nhiều nhiệt và ánh sáng vì đây là những yếu tố có thể dẫn đến nứt và tẩy da. Nó có thể làm cho ghế văn phòng bằng da trông xấu đi.

  Khi mua một chiếc ghế văn phòng, khía cạnh nên chọn một chiếc ghế thoải mái nhất bất kể nó được làm bằng lưới hay da. Ghế lưới là một lựa chọn rất hữu ích và kinh tế để dễ dàng thiết lập văn phòng mà không tốn nhiều tiền cho nó. Ghế văn phòng bằng da là những khoản đầu tư tuyệt vời cho một phòng hội nghị hoặc những không gian như vậy sẽ trông tuyệt vời để gây ấn tượng với khách hàng và khách hàng tiềm năng.

  Nếu bạn đang thiếu các lựa chọn, hãy ghé thăm ghế Hóa Phát để đến nhiều lựa chọn có sẵn. Bạn có thể kết hợp ghế với bàn Hòa Phát để tạo nên không gian văn phòng hoàn chỉnh và đây thu hút.

  Nguồn: http://hoaphatnoithat.vn/ghe-luoi-va-ghe-da-uu-va-nhuoc-diem-nen-chon-loai-nao-1641.html
   

Chia sẻ trang này