HCM Gà Mía Ngon không li

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi giasuhanoi1, 29/10/15.

 1. giasuhanoi1

  giasuhanoi1 Tiểu Thương

  Tham gia:
  25/9/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Gà Mía Ngon không li  KTNT – Khoa học kỹ thuật ngày một phát triển đã tác động mạnh mẽ vào quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm. Nhiều giống gà mới được đưa vào chăn nuôi, quy mô cũng phát triển theo hướng tập kết, công nghiệp. Tuy nhiên, nuôi gà công nghiệp dù cho năng suất, sản lượng cao, nhưng chất lượng thịt thì thua xa giống gà Ri địa phương. Gà nuôi công nghiệp tích nước, thịt bã nên đám cưới, đám giỗ ở quê hiện cũng không ai muốn dùng giống này làm cỗ. Mâm bày phải là thịt gà quê các “cụ” mới ăn, nếu là gà công nghiệp thì xin để lại cho gia chủ ăn dần.

  [​IMG][​IMG]

  Nhu cầu “sành” hơn…
  Nhà quê đã thế, chốn đô thị còn “sành” hơn mấy lần. Các quán ăn ở Hà Nội đã xuất hiện nhiều biển hiệu “câu khách”, kiểu như: “Gà quê Bắc Giang”, “Gà đồi Lục Ngạn”, “Gà đồi Yên Thế chính hiệu”… Không riêng Hà Nội, cả Hải Phòng, Quảng Ninh cho đến huyện đảo Vân Đồn vẫn có quán “Gà đồi Yên Thế”!. Một lần gặp anh Bùi Hải, bí thơ Huyện uỷ Yên Thế (Bắc Giang), quê hương của giống gà nổi danh, tôi thắc mắc: “Phong trào nuôi gà ở huyện nhà phát triển mạnh thế nào mà “thương hiệu” truyền bá khắp nơi nơi?”. Ông bí thơ cười: “Có cầu ắt phải có cung, phong trào nuôi gà ở Yên Thế hiện giờ đã chuyển từ quy mô “vườn nhà” để cải thiện bữa ăn sang nuôi hàng hoá rồi. Nhà báo lên sẽ thấy”. Theo tiếng gọi của… gà, tôi bắt xe lên Yên Thế. Phố Cầu Gồ ngày cuối năm hàng hoá tràn ngập, không khí Tết đã tràn về phố huyện miền núi. Hàng bánh kẹo, hàng điện tử… người mua kẻ bán rộn rịp. Sự phong túc hiện rõ trên nét mặt mỗi người. Người được Huyện uỷ giới thiệu để “làm việc” với tôi là anh Đoàn Hiệp Cường, Trưởng phòng Kinh tế huyện. Anh cho tôi xem bản đề án “Phát triển mô hình nuôi gà giống địa phương”. Theo Cường, giống gà Yên Thế được lai tạo từ gà Ri, gà Hồ, gà Đông Cảo. Gà Yên Thế có màu lông đỏ, chân vàng, mào đỏ, thịt chắc thơm. Yên Thế chọn gà là con chủ lực của chương trình đưa chăn nuôi trở nên ngành chính trong cơ cấu nông nghiệp vì nuôi gà vốn là tập quán quen thuộc của người dân nơi đây. Thêm vào đó, địa phương có nhiều đồi núi, mật độ dân số thấp, ít dịch bệnh, hộ ít vốn cũng có thể phát triển chăn nuôi. Và điều quan trọng nhất, nhu cầu ngày càng cao của thị trường là “lực đẩy” giúp phong trào này phát triển. Anh Cường cho biết: “Với những lợi thế sẵn có, huyện rất “nhàn” vì khi triển khai đề án chỉ còn việc tổ chức giúp đỡ nông dân cách tạo giống gà địa phương tại chỗ; kỹ thuật chăm chút, phòng trừ dịch bệnh nhằm từng bước xây dựng thương hiệu gà đồi trên thị trường nội địa”.
  nông trại Gà Mía Ông Tâm
  Đ/C: Thôn Văn Minh, Xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
  Email: gamiabavi@gmail.com. Phone: 04.62924183 - 0987006558
  Website: gamiabavi .com
   
 2. giasuhq1

  giasuhq1 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  5/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Gia sư hóa giỏi  Cô Nguyễn Bích Hà - người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và có nhiều học sinh đạt giải cao ở các kì thi nhà nước và Olympic quốc tế, đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi ĐH môn Hóa học - chia sẻ với học trò về cách ôn tập và làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học.

  Cách ôn tập:
  1. Hệ thống các kiểu thực nghiệm thường hay được phá hoang (phân tách thực nghiệm; chúng thường được dùng như thế nào; khai thác xuôi, ngược ra sao; có những kĩ năng đặc biệt gì trong cách vỡ hoang các thực nghiệm này; thường được sử dụng trong những loại câu hỏi nào?...).

  Đối với phần hữu cơ còn phải để ý đến các lệ luật, quy luật được vận dụng (như luật lệ cộng vào nối bội, quy tắc thế vào vòng thơm...).

  Đối với câu hỏi định lượng: chú ý một số thủ thuật hay được sử dụng như đại lượng làng nhàng, bảo toàn điện tích trong phản ứng oxi hóa - khử hay trong dung dịch; tăng giảm khối lượng...

  Đối với phần câu hỏi mang thuộc tính tái hiện kiến thức cần để ý đến độ xác thực của nội dung được sử dụng.


  [​IMG]  Phân dạng các loại câu hỏi định tính và định lượng theo chủ đề.

  3. Khi học bài, lần đầu phải viết ra, phân tích xem câu hỏi này thuộc loại chủ đề nào? khẩn hoang kiến thức gì? Kĩ năng gì? Sau một số lần rồi mới làm nhanh để khống chế thời kì...


  Cách làm bài:

  Khi đọc câu hỏi phải định dạng nhanh xem câu này thuộc loại nào? Cách xử lí thế nào? Nếu là câu bài tập thì có thuộc dạng quen thuộc không?

  Phải phối hợp cả đáp án vì nhiều trường hợp nhìn vào đáp án có thể định dạng nhanh kết quả mà mình cần tìm.

  Nếu gặp câu lạ thì để lại rồi quay lại sau.

  Chúc các em thành công!
   
 3. giasuhq1

  giasuhq1 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  5/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Gia sư hóa giỏi  Cô Nguyễn Bích Hà - người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và có nhiều học sinh đạt giải cao ở các kì thi Quốc gia và Olympic quốc tế, đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi ĐH môn Hóa học - chia sẻ với học sinh về cách ôn tập và làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học.

  Cách ôn tập:
  1. Hệ thống các kiểu thực nghiệm thường hay được khai thác (phân tích thực nghiệm; chúng thường được sử dụng như thế nào; khai khẩn xuôi, ngược ra sao; có những kĩ năng đặc biệt gì trong cách khai phá các thực nghiệm này; thường được dùng trong những loại câu hỏi nào?...).

  Đối với phần hữu cơ còn phải chú ý đến các lệ luật, quy luật được áp dụng (như lề luật cộng vào nối bội, lề luật thế vào vòng thơm...).

  Đối với câu hỏi định lượng: để ý một số thủ thuật hay được dùng như đại lượng làng nhàng, bảo toàn điện tích trong phản ứng oxi hóa - khử hay trong dung dịch; tăng giảm khối lượng...

  Đối với phần câu hỏi mang tính chất tái hiện tri thức cần để ý đến độ chuẩn xác của nội dung được sử dụng.


  [​IMG]  Phân dạng các loại câu hỏi định tính và định lượng theo chủ đề.

  3. Khi học bài, lần đầu phải viết ra, phân tích xem câu hỏi này thuộc loại chủ đề nào? khai khẩn tri thức gì? Kĩ năng gì? Sau một số lần rồi mới làm nhanh để khống chế thời kì...


  Cách làm bài:

  Khi đọc câu hỏi phải định dạng nhanh xem câu này thuộc loại nào? Cách xử lí thế nào? Nếu là câu bài tập thì có thuộc dạng quen thuộc không?

  Phải phối hợp cả đáp án vì nhiều trường hợp nhìn vào đáp án có thể định dạng nhanh kết quả mà mình cần tìm.

  Nếu gặp câu lạ thì để lại rồi quay lại sau.

  Chúc các em thành công!
   
 4. dghsgdjf1115

  dghsgdjf1115 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN. COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0934150770 (VIBER) - 0978106552 (ZALO)(Mr. Hoàng)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giói thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  Trang web sẽ được bảo hành vĩnh viễn.


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ngay ( không bình luận thắc mắc vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0934150770 (VIBER) - 0978106552 (ZALO)(Mr. Hoàng) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí)

  + Email: hohoanganh205@ yahoo. com - SKYPE: hohoanganh205

  + website: thietkewebchuyen. com
   

Chia sẻ trang này