Hà Nội Đưa ra về cuộc đời người tuổi Tân Dậu hiện nay nhanh chóng

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi newteco, 21/3/17.

 1. newteco

  newteco Tiểu Thương

  Tham gia:
  22/12/16
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Việc xem tử vi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời mình về cuộc đời, tình duyên,công danh sự nghiệp, duyên vợ chồng, làm ăn và những điều cần kiêng kị. Bạn sinh các năm 1981, 1982, 1983 và muốn tìm hiểu về những điều đó? Hãy theo dõi bài biết sau nhé!

  Tử vi cuộc đời người tuổi Nhâm Tuất

  Bạn 1982 là năm con gì là tuổi Nhâm Tuất có mệnh Thủy

  Người tuổi Nhâm Tuất có số giàu có, khi nhỏ hay ốm đau, Bố mẹ nuôi nấng khó khăn, cuộc đời từ nhỏ đến già được no đủ nhưng cũng gặp không ít cảnh lao đao nếu sống vào đạo bất lương.

  Người tuổi này rất thông minh, sáng dạ, nhanh nhận biết sự việc. Họ sinh vào giờ xấu thì tù tội khó tránh. Nếu giờ tốt thì vinh hoa , phú quý, có công danh, tước vị, nhà cửa điền trang rộng lớn. Tuổi Nhâm Tuất còn là người khéo tay, hay làm, làm thợ hay làm thầy đều giỏi.

  Nếu sống thiện tâm thì họ là người tính tình ồn hòa, mềm mỏng, có lễ đạo, kính trên, nhường dưới. Họ có phương châm sống là "dĩ hòa vi quý", ít gây thù oán với ai.

  Tử vi cuộc đời người tuổi Quý Hợi

  http://simhopmenh.net/Sinh-nam-1983-menh-gi-Sinh-nam-1983-hop-mau-gi/85.html thuộc Cung Khôn. Trực Nguy và thuộc Mạng Thủy.

  Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau khổ khi thuở nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo âu và buồn khổ từ lúc 30 tuổi trở lên. Tuy nhiên sự buồn đau đó làm cho cuộc sống có nhiều đổi thay . Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời yên ổn và mới có đủ những yếu tố căn bản để tạo dựng sự nghiệp. Từ 40 trở đi thì cuộc sống mới vững bền, sung sướng, nhưng tâm trí thường lo nghĩ, không yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới yên ổn.

  Nói tóm lại, người tuổi này cuộc đời thuở còn nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới có cuộc sống an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.
   

Chia sẻ trang này