HCM Đồng Nai, nơi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ màn hình iPhone 5c

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi huydung03, 28/7/16.

 1. huydung03

  huydung03 Tiểu Thương

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Tránh Để Smartphone Đụng Chạm Với Tia Nắng Trực Tiếp Hoặc Nới Có Độ Ẩm Cao

  thay màn hình iphone 4 giá bao nhiêu màn hình hiển thị của smartphone và tablet được design đặc biệt nhạy và dễ bị hư hỏng do nhiệt độ.

  Những phụ kiện bên trong smartphone chưa hề có tính năng kháng nước. Nếu rớt vào trường hợp như vậy, hãy ngay lập tức đóng nguồn và đặt trang thiết bị vào một tô đầy gạo suốt đêm. Gạo khô sẽ hút hết nước và giúp vứt bỏ hơi ẩm từ các phụ kiện. đây là cách chăm lo màn hình lcd của điện thoại khi gặp tình huống ẩm ướt.

  Dùng Những Phụ Kiện Bảo Vệ Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Iphone 5c

  Việc dán thêm phiến dán màn hình lcd sẽ giúp smartphone tránh được những bong tróc trầy xước không đáng có và bảo vệ tấm kiếng đắt tiền của máy, nhiều miếng dán cao cấp sẽ làm hình ảnh trông đẹp hơn và cảm ứng không hề bị tác động. thay mặt kính iphone 5c

  Tránh Đụng Chạm Với Các Thiết Bị Điện Khác

  Phóng tĩnh điện, có nghĩa là tăng điện đột ngột giữa hai máy móc điện được truy cập, có khả năng gây ra được hiện trạng hỏng màn hình cảm ứng hoặc khiến cho chúng cử động sai lệch. điều này có khả năng tổ chức khi điện thoại smartphone của bạn được đặt gần một vật dẫn điện..

  Cùng với đó đến với trung tâm sửa iPhone của Huy Dũng mobile khách sẽ được hướng dẫn cách protect màn hình lcd bằng tùy chỉnh khóa màn hình sau khi nhất quyết đễ vô hiệu những vết xước cứng đầu .

  Giới Hạn Chơi Game Quá Lâu

  Chơi gảm nhiều giờ liên tiếp khiến smartphone bị nóng lên và màn hình bị ảnh hưởng, Lúc bấy giờ bạn ấn vào màn hình cảm ứng khá mạnh để thao tác trò chơi, việc này tác động đến màn hình rất nhiều. Vì thế nên chơi khoảng 1h 2h là nên để máy nghỉ ngơi.

  Giảm Độ Sáng Của Màn Hình Cảm Ứng

  Một cách hiệu quả nhất để màn hình hiển thị hoạt động dài lâu và không bị nóng là giảm độ sáng của màn hình lcd hoặc để chúng ở chính sách tự động điều chỉnh.

  Thường Xuyên Làm Sạch Màn Hình Lcd Iphone 5c

  Ngoài trang thiết bị linh kiện smartphone khác, chủ sở hữu nên vệ sinh màn hình cảm ứng tối thiểu 1 lần/tuần.

  màn hình hiển thị của các trang thiết bị electronic Nếu như không được dùng đúng cách sẽ rất dễ bị hư hỏng. Huy Dũng mobile xin an ủi những cách sau đây giúp bạn tăng thời gian sống cho dế yêu của mình.
  [​IMG]
  Nguồn: huydungmobile.vn/product/man-hinh-iphone-5

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
   

Chia sẻ trang này