Hà Nội Đồng hồ đo nước lạnh Merlion DN200 đang được công ty Vinh An phân phối

Thảo luận trong 'Máy Tính - Thiết Bị' bắt đầu bởi hauvinhan, 16/4/19.

 1. hauvinhan

  hauvinhan Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  27/3/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Gia đình bạn đang dùng đồng hồ nước loại nào

  Hiện nay dân số tăng cao đi kèm với đó là nhu cầu sử dụng nước ngày càng nhiều, vậy nên việc thanh toán tiền nước sinh hoạt giữa nhà cung cấp nước sạch với các hộ sử dụng nước được thông qua một phương tiện đo đếm là đồng hồ nước sinh hoạt.


  Đồng hồ đo nước lạnh Merlion DN200 sinh hoạt là loại phương tiện đo xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó (giờ, ngày, tháng, năm... ).


  Số lượng vật chất chảy qua đồng hồ được đo (chỉ thị) qua bộ phận đếm (chỉ thị) của đồng hồ.

  Lưu lượng dòng chảy vật chất qua đồng hồ chỉ có thể là lưu lượng trung bình và được xác định theo lượng vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định.

  - Đồng hồ nước bao gồm các loại đồng hồ đo nước nóng, đồng hồ đo nước lạnh


  Đồng hồ đo nước UNIK kiểu thể tích là loại đồng hồ có buồng đong với thể tích đã biết và cơ cấu truyền động theo nguyên lý lần lượt nạp đầy nước vào buồng đong và sau đó xả hết

  Thiết bị chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số các thể tích đã chảy qua đồng hồ, so với đồng hồ kiểu tốc độ thì ảnh hưởng của của độ nhớt chất lỏng lên sai số chỉ thị của đồng hồ thể tích nhỏ hơn nhiều tuy nhiên về kết cấu đồng hồ thể tích phức tạp hơn nên việc sử dụng cũng kém phổ biến hơn nhất là đối với đường ống có kích thước lớn.


  XEM THÊM: khớp nối mềm cao su chống rung

  Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm, hãy liên hệ tới Công ty Vinh An để được nhận tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  Ngoài ra Thiết Bị Công Nghệ Vinh An hiện đang phân các loại van công nghiệp khác cho hệ cơ điện như van an toàn đồng ren , van cổng mặt bích, Van phao cơ inox, van bi .. hay các thiết bị đo công nghiệp như đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo lưu lượng nước....


  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
  Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242
  Email: vinhanjsc2018@gmail.com
  Web: http://vinhan-jsc.com
   

Chia sẻ trang này