Hà Nội Đồng hồ đo áp suất wika 232.50 có đặc điểm gì?

Thảo luận trong 'Máy Tính - Thiết Bị' bắt đầu bởi hauvinhan, 8/5/19.

 1. hauvinhan

  hauvinhan Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  27/3/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Đồng hồ đo áp suất là sản phẩm thế mạnh của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An, sản phẩm luôn đem lại sự hài lòng cho Khách hàng khắp cả nước và đem lại uy tín cho công ty chúng tôi, nổi bật trong đó là dòng đồng hồ đo áp suất wika.

  Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50 là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong các hệ thống đường ống cấp thoát nước, máy thổi khí, máy bơm nước… của các nhà thầu cơ điện nói chung và lĩnh vực môi trường nói riêng. Với vật liệu inox 316 (316SS) đảm bảo độ bền cao, làm việc chính xác và đem lại sự an toàn khi lắp đặt.

  Đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ áp suất wika

  Đồng hồ áp suất Wika loại full inox (232.50 hoặc 233.50) có logo màu xanh nước biển (không phải màu đen). Bên trái luôn có một mã code


  Chân kết nối ren được gia công tĩ mẽ, đều, đẹp. Mối hàn với vỏ đồng hồ đo áp suất nét, mịn, không đứt khúc hay nổi gai, phía sau có in mã QR dạng hình vuông để nhận dạng bằng công nghệ số.


  Nút chụp bảo vệ đỉnh ren bằng cao su dẻo màu đen, dạng trụ vuông dễ nhận thấy, đây cũng là nét khác biệt của Wika mà các loại áp kế khác không làm giống.


  Sau lưng đồng hồ đo áp suất Wika có một nút nhựa hình tròn bằng cao su, đường kính 2cm, có nhiệm vụ bung ra khi có sự cố quá áp, an toàn cho con người và máy móc.


  Mặt số bên trong được in theo công nghệ phun dầu, màu sắc nét, không nhòe, thường có 1 hoặc 2 dãy đo thường được kí hiệu màu đỏ và đen.


  Kim chỉ thị của đồng hồ đo áp suất Wika sắc, nhọn do uốn góc một phần đỉnh, giúp dễ quan sát theo vạch chia.

  Hiện nay, Công ty Vinh An chuyên cung cấp các dòng đồng hồ đo áp suất, Van công nghiệp ARV, đồng hồ đo lưu lượng nước, khớp nối mềm cao su, van bướm tay gạt, van cổng ty chìm với mức giá tốt nhất toàn quốc, hàng luôn có sẵn và đầy đủ CO, CQ.

  Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

  Email: vinhanjsc2018@gmail.com

  Web: http://vinhan-jsc.com
   

Chia sẻ trang này