HCM Đội nhóm chữa tủ lạnh không lạnh ở nhà hà thành đáng tin cậy thời điểm này

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi quyen17956, 16/7/17.

 1. quyen17956

  quyen17956 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/6/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Sau một thời kì sử dụng, tủ lạnh sẽ không được tránh khỏi gặp phải trục trặc như: tủ lạnh không được lạnh, tủ lạnh kêu to,tủ lạnh chảy đồ nấu, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh không được đóng đá… Vậy bạn có biết những căn do này do đâu không? trình độ sửa hiệu quả cao mà không được cần gọi thợ chưa?... Các chuyên gia điện lạnh thanh xuân sẽ chỉ cho bạn 5 duyên do khiến cho tủ lạnh gặp phải sự cố không được lạnh.

  tủ lạnh non môi chất tải lạnh, mất gas

  xem thêm :sua chua tu lanh gia re

  tủ lạnh non môi chất tải lạnh, kém gas cũng có lúc là một trong những căn do khiến cho tủ lạnh không được lạnh. Lúc này, để giúp máy lạnh làm việc ổn định bạn cần liên hệ với dịch vụ bảo hành máy lạnh không lạnh để sửa chữa kịp thời, không làm ảnh hưởng đến các đồ uống bảo quản ở tủ lạnh.


  lỗi gioăng cao su đệm cửa máy lạnh
  máy lạnh bị hở do gioăng cao su quá cũ không đóng được khít nên khiến cho máy lạnh bị thoát hơi lạnh ra nền. Lúc này, tủ vẫn phải làm việc liên tục để tạo ra hơi mát bảo vệ thức ăn. Chính điều này đã gây tốn nhiều điện năng.
  Trước khi tiến hành sửa, bạn cần rà một vài chi tiết nhỏ như role hiệt độ.

  Tuyết bám vào ống dẫn hơi dàn lạnh
  Hơi lạnh của ngăn dưới sẽ được lấy từ ngăn làm đá thông qua đường ống dẫn hơi lạnh. Nếu đường ống dẫn này bị bám nhiều tuyết thì hơi lạnh sẽ không được thể lan tỏa xuống dàn lạnh bên dưới.

  Quạt gió máy lạnh bị sự cố
  Đây cũng là một tại những nguyên cớ khiến tủ lạnh không lạnh. Quạt gió máy lạnh có nhiệm vụ thổi hơi lạnh từ ngăn đông xuống ngăn nhiệt độ dương, do đó khi ngăn bảo quản tủ lạnh không có hơi lạnh thì nguyên do có lúc là do quạt gió bị hư hỏng hoặc không quay.

  sự cố linh kiện bên trong
  Đây là một tại những căn do phức tạp nhất, vì nếu máy lạnh bị hư hỏng một hoặc vài linh kiện nào đó ở thì tủ lạnh sẽ làm việc không được hiệu xuất tốt, làm lạnh rất kém
  Những linh kiện khi bị hư hỏng như: quạt gió, sò lạnh, rơ le cảm biến nhiệt là căn nguyên dẫn đến tình trạng tủ không được làm lạnh.
  Nếu gặp phải sự cố tủ lạnh không chạy, không được hoạt động mà không được thể tự mình chữa, hãy gọi điện với dịch vụ sửa tủ lạnh không lạnh của tiệm điện lạnh bách khoa để được bảo hành kịp thời.
   

Chia sẻ trang này