HCM Đôi nét về in phong bì đẹp cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Gia Đình' bắt đầu bởi nguyennhi9x, 14/10/19.

 1. nguyennhi9x

  nguyennhi9x Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  14/10/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bao thư không chỉ là nơi để lưu trữ tài liệu, thư mời, thư cảm ơn của đơn vị đến các bạn mà còn là phương nhân tiện để chuyển vận chuyển thông tin thông điệp tới người tiêu dùng. bởi vậy, việc xây đắp phong bì đều phải tuân theo những nguyên tắc nhất thiết để dẫn đến chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, muốn khiến được điều chậm triển khai thì chúng ta phải chú ý đến khâu thiết kế, chất liệu in bao thư giá tốt, màu sắc số lượng.

  Thứ nhất, khâu xây đắp

  Đây là điều quan trọng khi tiến hành in phong bì. Phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng mà ta có phương pháp thiết kế phong bì sao cho phù hợp nhất. Một phong bì đẹp phải chú trọng đến từng chi tiết, xây dựng logo, màu sắc, tuyến phố nét phải hài hòa và làm nổi bật và tạo được ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng. Màu sắc tươi sáng cấu kết với việc sử dụng logo đặc trưng gây đươc sự chú ý và đem đến niềm tin cho khách hàng về thương hiệu của đơn vị. nên sử dụng hình ảnh chìm để làm cho phong bì được sang trọng, nổi bật thông tin cần thiết.

  Thứ hai, màu sắc

  Hầu như ở mọi sản phẩm như in hộp giấy đựng sản phẩm để quảng bá thương hiệu, màu sắc rất quan trọng cho sản phẩm bao bì với bao thư cũng vậy, màu sắc là yếu tố khiến cho nổi bật cái phong bì của chính bạn. Tùy vào yêu cầu và đảm bảo về sự thẫm mỹ, màu sắc sử dụng phải là màu sắc đặc trưng của đơn vị bạn. Một phong bì đẹp là một phong bì sử dụng tối đa 5 màu để thông tin in trên phong bì. giả dụ dùng từ 2 màu trở lên, việc thiết kế và phối hợp với nhau phải đích thực tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Màu sắc hài hòa giúp phong bì có độ thẫm mỹ cao, từ đó làm cho người dùng vồ cập đến những thông tin thiết yếu trên phong bì. Với những yêu cầu khác nhau như in 1 màu, 2 màu, hoặc 3, 4 màu mà giá cả sẽ khách nhau.

  [​IMG]

  Thứ 3, kích thước

  Tùy thuộc vào tài liệu bên trong mà ta sử dụng kích thước phù hợp để in phong bì. Hiện nay, phong bì có nhiều kích thước phong phú nhau như A6, A5, A4 để người mua có thể thoải mái lựa chọn.

  Thứ 4, chất liệu giấy in

  Giấy in phong bì phải có độ cứng nhất thiết vì nó là công cụ để bảo vệ những tài liệu đựng bên trong. Chất liệu giấy in phải hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước phong bì. Nếu phong bì có kích thước A6 hoặc A5 thì có thể sử dụng giấy offset định lượng 100 hoặc 200. Nếu phong bì là giấy A4 thì phù hợp để sử dụng giấy offset 150.

  Thứ 5, gia công sau in

  Các kỹ thuật sử dụng để in phong bì rất đa dạng phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn và nó quyết định giá thành sau in. Nếu muốn phong bì đẹp, sang trọng, có độ bền cao thì nên dùng bế nổi, ép kim, phủ UV định hình hay cán màng để tăng giá trị và thẫm mỹ

  Nguồn: https://inhopmyphamdep.com/tim-hieu-ve-in-bao-thu-dep-cho-doanh-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này