Hà Nội Đôi nét về công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói của iSmart

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi bientap18, 11/4/17.

Tags:
 1. bientap18

  bientap18 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  25/2/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH Tư vấn tài chính – kế toán iSmart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp nhóm dịch vụ về: quản lý kinh doanh; kế toán – kế toán thuế, quản trị tài chính chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng dịch vụ cao cấp, quyền lợi mà các khách hàng đạt được đã phần nào khẳng định được sự uy tín, chất lượng mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói iSmart mang lại cho khách hàng.

  Với những công ty mới thành lập, những công ty thuộc loại vừa và nhỏ, số lượng chứng từ, hóa đơn tương đối ít, nghiệp vụ xảy ra không có nhiều và đặc biệt là muốn tiết kiệm một phần chi phí cho công ty (bởi chi phí để thuê ít nhất một kế toán thành thạo mỗi tháng là khá lớn)… thì việc sử dụng thuê ngoài dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán thuế là điều cực quan trọng và cần thiết.

  [​IMG]

  Hiện nay, có rất nhiều những công ty chuyên cung cấp dịch vụ này mọc lên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty nào cũng đều uy tín, chất lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản xuất, kinh doanh của công ty. Chính vì thế, các công ty cần phải cân nhắc thật kỹ, cần phải chọn mặt gửi vàng trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Dưới đây là một vài nét đặc biệt của dịch vụ kế toán thuế iSmart.

  Đội ngũ chuyên gia của iSmart

  Khi quý khách hàng đến với dịch vụ kế toán của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự tư vấn, phục vụ vô cùng nhiệt tình. Chúng tôi sở hữu đội chuyên gia và tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các hãng kiểm toán nổi tiếng trên cả nước.

  Khẩu hiệu của iSmart

  Khẩu hiểu của chúng tôi đó chính làm mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Chính vì thế, khi đến với dịch vụ của iSmart chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn phương án lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất, đáp ứng hoàn toàn mong muốn và nhu cầu của khách hàng.  CHUYÊN CUNG CẤP NHÓM DỊCH VỤ VỀ : QUẢN LÝ KINH DOANH ,KẾ TOÁN – THUẾ ,QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN I-SMART VIỆT NAM

  CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ – TIN CẬY

  Địa chỉ: Số 5, Ngõ 90 đường Bưởi, P.Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội

  Tel: (04) 62 627 657 * Hotline: 0963 033 586 (Mr. Thành Lập)

  Email: info@ismart.vn * Website: www.ismart.vn
   

Chia sẻ trang này