HCM Độc đáo với áo thun cờ đỏ sao vàng mang thương hiệu riêng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam, Nữ' bắt đầu bởi aocodosaovang, 30/9/15.

 1. aocodosaovang

  aocodosaovang Tiểu Thương

  Tham gia:
  22/9/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Độc đáo với áo thun cờ đỏ sao vàng mang thương hiệu riêng

  ngày nay áo cờ có sẵn trên thị trường dồi dào , nếu muốn mua số lượng ít luôn luôn có sẵn , còn các bạn nếu có nhu cầu mua số lượng lớn mà lấy ngay thì liên hệ chỗ mình nha.

  Nếu các bạn muốn in thêm logo , slogan của cá nhân , nhóm hay công ty lên áo thun cờ đỏ sao vàng thì phải liên hệ những chỗ có sản xuất & in ấn luôn ( đơn cử là áo thun Blak ) thì mới nhận in cho các bạn được với chất lượng , giá cả và tiến độ nhanh được.

  [​IMG]
  Áo thun cờ đỏ sao vàng in theo yêu cầu

  Thường thì áo thun cờ đỏ sao vàng để sử dụng trong các dịp lễ nên thời gian sử dụng là không nhiều , và kinh phí đầu tư cho nó thì nên hạn chế lại , để dành cho những mục tiêu chính của chúng ta.

  Việc mua 1 chiếc có sẵn để in thêm là giải pháp tối ưu cho các bạn bấy giờ , chất lượng in ấn bên chỗ chúng tôi là in lụa cao cấp nên các bạn an tâm về độ bền & đẹp , không phải vì hàng giá rẻ mà chúng tôi để mặc chất lượng nó tung thẩy theo chim trời đâu nha. Áo chúng tôi in là đảm bảo k bong tróc , giặt máy giặt thoải mái , sử dụng theo thời gian vẫn không bị nứt nẻ , úa màu.

  Còn vải sử dụng là vải PE , là loại giá thành rẻ nhưng ưu điểm của nó là màu rất tươi sáng , bền màu , không ra màu khi giặt. Còn nhược điểm là rất ít nha.

  [​IMG]

  Còn về mẫu in thì sao?
  Nếu các bạn có mẫu in như logo , slogan đã được thiết kế sẵn thì hãy gửi ngay cho chúng tôi để chúng tôi lên mẫu gửi các bạn xem duyệt trước khi quyết định đặt hàng.

  Còn nếu các bạn cố ý tưởng mà không biết phải thiết kế mần răng thì cứ alo , gửi mail chúng tôi sẽ lên mẫu theo ý của các bạn luôn.

  Còn nếu các bạn chưa cố ý tưởng gì thì chịu khó tham khảo mẫu trên hệ thống website của chúng tôi hoặc trên mạng , sau khi cố ý tưởng hãy gửi ngay cho chúng tôi để làm mướn đoạn hoàn thiện mẫu nha.

  [​IMG]

  Đặt hàng và thanh toán thì sao?

  Đối với áo có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng thu tiền tại chỗ , còn đối với hàng in theo ý bạn thì chúng tôi sẽ thu phí trước 50% để làm kinh phí tiến hành làm áo. Chúng tôi sẽ thu phần còn lại khi giao áo thun cờ đỏ sao vàng cho quý khách tại Tấm giấy ghi tên tuổi yêu cầu.  Nếu cần tư vấn hãy liên hệ liền cho chúng tôi nha ,

  Mr Thọ - 0909.68.4011 hoặc 08.62.789.666

  43/20 Hòa Bình , p. Tân Thới Hòa , q. Tân Phú , TP HCM
   
 2. hero123

  hero123 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  8/10/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Thường thì áo thun cờ đỏ sao vàng để sử dụng trong các dịp lễ nên thời gian sử dụng là không nhiều , và kinh phí đầu tư cho nó thì nên hạn chế lại , để dành cho những mục tiêu chính của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này