Điện thoại iPhone 7 bị tố lỗi kết nối Bluetooth

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi doichominhen, 14/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Tiểu Thương

  Tham gia:
  2/6/16
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  đa dạng người mua cho biết chức năng Bluetooth trên iPhone 7 hoạt động chợp chờn không ổn định.

  Trang 9to5Mac vừa tiến hành cuộc dò xét những lỗi thường gặp trên iPhone 7. Kết quả mang 23% người tham gia nói rằng họ không thể kết nối bằng Bluetooth, hoặc dấu hiệu thường xuyên bị gián đoạn. một dò hỏi khác của Gizmodo cũng thu về kết quả tương tự.

  [​IMG]

  Theo một người mua tên James, mẫu iPhone 7 mới của anh không thể tự động kết nối tới hệ thống âm thanh trên xe, khi mà iPhone 5 cũ lại khiến cho rất nhanh mà không gặp trở ngại gì.

  1 người mua giấu tên khác cũng cho biết iPhone 7 đích thực là cơn ác mộng. Kết nối Bluetooth liên tiếp bị ngắt quãng làm cho việc nghe nhạc không thể nào tệ hơn.

  Trên những diễn đàn hỏi đáp của Apple, thay màn hình iphone 7, 7 plus bao nhiêu rộng rãi người dùng cho rằng iPhone thường xuyên gặp trắc trở khi kết nối Bluetooth mang xe tương đối và các vật dụng ko dây khác.

  Hiện tượng lỗi kết nối không dây cũng thường gặp ở các sản phẩm mới, bên cạnh đó sở hữu iPhone 7 đây là vấn đề tương đối khó chịu. Người tài xế tương đối khi tiêu dùng đầu chuyển âm thanh trên iPhone 7 sẽ chẳng thể cắm sạc để sử dụng Google Maps trong đa dạng giờ.

  không chỉ riêng iPhone 7, các model cũ hơn chạy iOS 10 cũng gặp phải lỗi này. iPhone chẳng thể kết nối mang hệ thống âm thanh hoặc hay chuyển bài tự dưng, âm thanh bị đứt quãng.

  ko riêng quý khách đơn lẻ, BMW cũng lên tiếng về lỗi Bluetooth trên iPhone 7 lúc kết nối mang loại xe của hãng.

  Apple chưa đưa ra thông tin hoặc chỉ dẫn cụ thể về lỗi này. phổ thông quý khách kỳ vọng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật phầm mềm để khắc phục.
   

Chia sẻ trang này