HCM Dịch vụ tư vấn thiết kết đóng thùng gỗ đựng hàng xuất khẩu miễn phí.

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Daychuyenbacnamtienmanh, 9/5/19.

 1. Daychuyenbacnamtienmanh

  Daychuyenbacnamtienmanh Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  31/1/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Hàng hóa trước khi tải cần phải đóng gói nhằm bảo đảm an toàn trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Đặc biệt đối với những hàng có giá trị cao như: thiết bị điện tử, máy móc công nghiệp, ……cần phải đóng thùng gỗ để bảo đảm được an toàn tuyệt đối trong lúc chuyên chở.

  Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đóng thùng gỗ và vận tải hàng hóa, nên chúng tôi hiểu được tầm quan yếu của việc đóng thùng gỗ cho máy móc là vô cùng cần thiết, Kiến Đỏ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

  Với kinh nghiệm từng thực hiện hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ, Kiến Đỏ có hàng ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng với thiết bị máy móc đóng thùng gỗ chuyên dụng, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao cho quý khách.

  [​IMG]

  thành thử, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ máy móc thì hãy can hệ ngay với chúng tôi để tham vấn và báo giá cụ thể về các dịch vụ.

  Dịch vụ tham mưu thiết kết đóng thùng gỗ đựng hàng xuất khẩu miễn phí.
  Tùy thuộc từng nhà nước bạn xuất hàng đi mà nhu cầu về kiểm dịch và quy cách thùng gỗ có những đặc điểm khác nhau.
  Công ty bạn mới xuất khẩu lần đầu, bạn không biết sản phẩm của bạn đóng thùng gỗ như thế nào cho ăn nhập để kê được nhiều hàng kiệm ước tổn phí tải. Tránh sự vỡ đổ hàng khi chuyên chở nhiều ngày trên biển.
  Hoặc bạn muốn các thùng gỗ phải chồng được lên nhau khi lưu kho hoặc vận chuyển thì cần phải có thiết kết chuẩn và có bản vẽ cụ thể để có được sản phẩm thùng gỗ hài lòng.
  Công ty Uy Phương nhận tham mưu miễn phí về kết cẩu thùng hàng bằng gỗ cho quý khách, lên bản vẽ thiết kế chi tiết cụ thể cho thùng gỗ sao cho ăn nhập nhất với hàng hóa của bạn.

  DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN VÀ BAO GÓI THEO TIÊU CHUẨN
  Để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo quản, lưu kho, chuyên chở hàng hóa xuất du nhập theo quy định và quy chuẩn quốc tế.
  Công ty TNHH An Lợi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ đóng kiện và bao gói hàng hóa, máy móc, thiết bị và phụ tùng công nghiệp theo quy chuẩn quốc tế nhằm bảo quản tốt nhất hàng hóa XNK trong quá trình vận tải, lưu kho cũng như đáp ứng được đề nghị khe khắt của các hãng tải về tiêu chuẩn đóng gói.

  Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  Đóng kiện gỗ, thùng gỗ, pallet gỗ theo đề nghị.
  Hun trùng, kiểm dịch và xin cấp chứng thư.
  Quấn màng co nhiệt intercept, hút chân không để bảo vệ hàng hóa chống rỉ sét, chống tĩnh điện, chống ẩm mốc dưới mọi thời tiết.
  Chèn lót hàng hóa dễ vỡ nhằm đảm bảo an toàn trong tải.
   

Chia sẻ trang này