ĐỊA CHỈ SỬA CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG IPHONE 6S BỊ HỎNG

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi amcorp168, 22/8/16.

 1. amcorp168

  amcorp168 Tiểu Thương

  Tham gia:
  15/4/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn khắc phục lỗi cảm biến chuyển động iPhone 6s bị hỏng
  Thiết bị iPhone 6s là một thiết bị điện thoại di động cao cấp của hãng Apple .Vì vậy mà một khi máy bị lỗi , hay hỏng thì khiến người dùng rất lo lắng và phiền. Cảm biến chuyển động iPhone 6s bị hỏng cũng là một điều mà chúng ta là những người sử dụng đáng lo ngại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để khắc phục và nguyên nhân của cảm biến chuyển động iPhone 6s bị hỏng. Chúng ta cùng tham khảo iPhone hỏng cảm biến ánh sáng nhé!

  [​IMG]

  iPhone 6s hỏng cảm biến chuyển động gây khó khăn cho sử dụng.

  1. Tìm hiểu về cảm biến chuyển động trên thiết bị điện thoại di động iPhone 6s.
  Không chỉ thiết bị iPhone 6s, hầu hết thì những smartphone đều đã được trang bị bởi các bộ phận cảm biến chuyển động, cảm biến chuyển động ở trên thiết bị iPhone 6s thì được cấu tạo bởi từ ba bộ phận chính đó là gia tốc, ,từ kế và cùng con quay hồi chuyển, ứng dụng cảm biến chuyển động đã giúp thiết bị iPhone 6s định vị, và chỉ đường, điều khiển cho một số chức năng mà theo độ nghiêng thiết bị máy, đặc biệt là khi mà bạn chơi các game chuyển động, hay là bạn truy cập bản đồ Maps. Tham khảo cửa hàng thay màn hình iPhone 6s chính hãng

  2. Cách phát hiện lỗi thiết bị iPhone 6s mà bị hỏng cảm biến chuyển động.
  - Để bạn biết được lỗi hỏng của cảm biến chuyển động trên thiết bị iPhone 6s, thì điều đầu tiên bạn là bạn nên hãy kiểm tra bằng cách bạn sử dụng ứng dụng la bàn, tiến hành thực hiện như sau bạn để iPhone 6s nằm song song gần một thiết bị iPhone 6s khác, hoặc là bạn để cạnh một vật chiếc la bàn cơ mà còn hoạt động được tốt, sau đó thì bạn hãy khởi động la bàn và tiếp theo đó thì kiểm tra ngay độ chênh giữa thiết bị iPhone 6s của mình cùng với thiết bị, máybên cạnh, nếu như mà độ chênh như nhau,hoặ là bị chênh lệch nhỏ không tính, thì bạn cũng có thể yên tâm rằng là cảm biến chuyển động ở trên thiết bị iPhone 6s của bạn còn đang tốt.

  [​IMG]

  Đặt hai thiết bị iPhone cạnh nhau để kiểm tra cảm biến chuyển động

  - Cách thứ hai đó là bạn hãy test bằng những game chuyển động như là game đua xe Real Racing 3, hay là Temple Run 2. Khi mà bạn khởi chạy trò chơi game Real Racing 3, thì bạn đặt cho máy nằm ngang và bạn không tác động lên trên thiết bị, xe ở trong game mà không đi thẳng như theo điều khiển mà là bị rẽ sang hai bên thì cũng có nghĩa đó là cảm biến chuyển động thiết bị iPhone 6s cũng đã hỏng. Khi mà bạn test bằng game Temple Run 2, lúc mà sự thay đổi độ nghiêng của thiết bị máy mà không đồng nhất cùng với sự thay đổi độ của nghiêng ở trong game, thì cũng có thể cảm biến chuyển động ở trên thiết bị iPhone 6s đã bị hỏng.

  [​IMG]

  Kiểm tra cảm biến chuyển động trên iPhone 6s bằng game Temple Run 2.

  - Một cách khác bạn có thể tham khảo thêm là so sánh định vị hay chỉ đường giữa iPhone 6s của bạn với thiết bị khác.

  3. Khắc phục lỗi iPhone 6s hỏng cảm biến chuyển động.
  Hỏng cảm biến chuyển động trên iPhone 6s có hai nguyên nhân chính là lỗi từ phần mềm do bạn thao tác cài đăt sai, sử dụng không đúng cách. Nguyên nhân thứ hai xuất hiện từ phần cứng, cảm biến chuyển động bị hỏng do iPhone 6s bị rơi vỡ, va đập mạnh.

  - Trường hợp mà thiết bị bị hỏng cảm biến chuyển động máy iPhone 6s mà do lỗi ngay từ phần mềm thì bạn có thể khắc phục sử chữa như sau, bạn hãy đưa iPhone 6s của bạn về chế độ DFU, sau đó tiến hành thực hiện restore lại máy, cách làm này thì đã khắc phục được gần như là hoàn toàn.

  [​IMG]

  Đưa iPhone 6s vể chế độ DFU

  - Nếu như mà cảm biến chuyển động iPhone 6s mà bị hỏng phần cứng rồi thì , bạn cũng nên làm là thay mới thiết bị cảm biến chuyển động, bạn lưu ý một điều rằng là bạn không tự ý để thay cảm biến chuyển động máy iPhone 6s, mà bạn phải mang ra trung tâm chuyên sửa chữa khắc phục thiết bị iPhone 6s bởi vì cảm biến chuyển động máy iPhone 6s đó là bộ phận mà đòi hỏi cần tới sự chính xác cao, chỉ với một sai sót dù nhỏ thì cũng khiến nó sẽ hoạt động bị sai lệch,vì vậy bạn không được tự ý sửa chữa nhé! Thay mặt kính iPhone 6s uy tín

  Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết . chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này