HCM Đi chơi xong rồi cùng mắc ca làm đẹp nhan sắc nào!

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi hangphuonghv, 15/2/20.

  1. hangphuonghv

    hangphuonghv Tiểu Thương Mới

    Tham gia:
    4/2/20
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Hạt Macadamia có vị kem, gần giống như bên trong của một quả dừa tươi. Họ có một hồ sơ dinh dưỡng độc đáo như các loại hạt khác. Chúng cũng rất giàu axit béo quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường và đóng vai trò ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng khác, như bệnh tim.

    Trong bài đăng này, chúng tôi thảo luận về lợi ích của hạt macadamia một cách chi tiết. Chúng tôi sẽ xem xét những gì nghiên cứu về các loại hạt này và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng cho lợi ích của bạn.

    Một lợi ích sức khỏe khác của hạt macadamia đến từ flavanoids của chúng (cùng các hợp chất mang lại cho rượu vang đỏ sự khẳng định sức khỏe của nó để nổi tiếng). Flavanoids là các hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong thực vật. Chúng giúp sửa chữa các tế bào thực vật bị hư hỏng và bảo vệ cây khỏi các độc tố môi trường. Khi chúng ta ăn những thực vật này, cơ thể chúng ta biến flavanoids thành chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa tìm kiếm và tiêu diệt các gốc tự do (các hạt phá hủy trong cơ thể gây ra bệnh tim và các tình trạng khác). Do đó, flavanoids giúp hạ huyết áp và bảo vệ chống lại một số dạng ung thư.

    Có lẽ lý do tốt nhất để thưởng thức hạt macadamia là, ngoài việc giúp cơ thể bạn giảm cholesterol, bản thân chúng không có 100% cholesterol. Và, như thể bạn cần bất kỳ sự thuyết phục nào hơn, hạt macadamia là nguồn cung cấp vitamin A, sắt, protein (hai gram mỗi khẩu phần), thiamine, riboflavin và niacin. Chúng cũng chứa một lượng nhỏ selen (một chất chống oxy hóa), canxi, phốt pho, kali và magiê.

    >> Đặt hàng trực tuyến tại: https://hongvietfoods.vn/
    HOTLINE: 02623.743.743

    Một trong những người ủng hộ lớn nhất về lợi ích sức khỏe của hạt macadamia đến từ một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Hawaii năm 2000. Nghiên cứu đã so sánh ba loại chế độ ăn kiêng khác nhau - chế độ ăn kiêng điển hình của người Mỹ có nhiều chất béo và calo, chế độ ăn kiêng lượng calo chất béo chỉ đến từ hạt macadamia và chế độ ăn uống có lợi cho tim của người Hồi giáo được Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị. Nghiên cứu đã so sánh 15 người đàn ông và 15 phụ nữ, tuổi từ 18 đến 59, khi họ tuân theo từng chế độ ăn trong ba chế độ ăn kiêng trong thời gian 1 tháng.

    Macadamias là một nguồn khoáng chất tuyệt vời như canxi, sắt, magiê, mangan và kẽm. 100 g hạt cung cấp 3,6 lượngg selen. Selenium là một nguyên tố vi lượng bảo vệ tim mạch và là một đồng yếu tố chống oxy hóa cần thiết cho enzyme glutathione peroxidase.

    Hơn nữa, các loại hạt cũng rất giàu nhiều vitamin B quan trọng cần thiết cho các chức năng trao đổi chất. 100 g các loại hạt cung cấp 15% niacin, 21% pyridoxine (vitamin B-6), 100% thiamin và 12% riboflavin.

    Chúng chứa một lượng nhỏ vitamin-E. Những vitamin tan trong chất béo này là chất chống oxy hóa mạnh và giúp bảo vệ màng tế bào và tổn thương DNA khỏi các gốc tự do không có oxy.
     

Chia sẻ trang này