Cần Thơ Để hạ phiên bản IOS đang sử dụng trên điện thoại

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi ductoan1012, 20/1/17.

 1. ductoan1012

  ductoan1012 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  26/11/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Khi bạn nhận được thông báo cập nhật phiên bản hệ thống trên điện thoại của mình thì bạn cũng có thể bấm để cập nhật ngay mà chưa nghe ngóng các tiện ích cũng như chưa tìm hiều về thông tin đó. Và khi bạn sử dụng thì bạn đã không hài lòng với phiên bản làm việc mới này bởi nó chưa thực sự phù hợp với thiết bị của bạn. Và khi bạn Cài đặt M90 Mobifone hay các gói cước khác để truy cập internet và tìm hiểu thêm về phầm mềm hệ thống thì bạn biết là bạn có thể thay đổi hạ thấp phiên bản hệ thống xuống và bạn hoàn toàn có thể tự thao tác để có thể thuận tiện cho việc chuyển đổi.

  [​IMG]
  Thao tác trên thiết bị để chuyển đổi hệ điều hành

  Một phiên bản hệ thống mà nhiều người muốn chuyển đổi đó là chuyển từ phiên bản IOS 10 xuống hệ điều hành phiên bản 9. 3. 5 . Bởi với phien bản này thì người sử dụng đã hoàn toàn có thể được sử dụng các tính năng từ hệ thống. Khi sử dụng phiên bản IOS 10 thì bạn lại gặp một số lỗi do xung đột với một số ứng dụng bên ngoài mà bạn không muốn bỏ nó. Vì thế, bạn chọn cách là sử dụng lại phiên bản cũ để sử dụng các tính năng.

  1. Trước hết bạn cần tải iTunes xuống máy tính để kết nối điện thoại với máy tính và sau đó chạy iTunes để tiếp tục thao tác. Đăng ký sử dụng Gói cước 3g mobifone tốc độ cao để tải phần mềm nhanh và không bị lỗi.

  2. Nhấn nút để kết nối điện thoại với máy tính.

  [​IMG]
  Thuận tiện hơn với các hệ điều hành phù hợp

  3. Khi kết nối thì hệ thống sẽ thông báo thiết bị của bạn ở chế độ hồi phục và bạn chon Restore và chọn Restore and update. Sau đó, bạn tiếp tục để tải phiên bản IOS 9. 3. 5 về thiết bị.

  4. Bạn chon Restore Backup để lấy lại các dữ liệu trên thiết bị. Trước đó, thì bạn cần sao lưu các dữ liệu để có thể lấy lại được các dữ liệu sau khi hạ phiên bản hệ thống.

  Chỉ cần một số thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành phù hợp với thiết bị của bạn và đặc biệt là sử dụng trên hệ điều hành thoải mái khi bạn sử dụng. Tuy nhiên, việc hạ thấp phiên bản sẽ khó thực hiện nếu bạn đã nâng cấp khá lâu. Vì thế , bạn cần phải tiến hành hạ thấp phiên bản để có thể sử dụng được phiên bản cũ. Xem thêm nhiều ứng dụng và các thủ thuật khác để thao tác trên thiết bị của mình và để khắc phục các lỗi hay mắc phải. Chúc bạn thành công !

  Xem thêm tạihttps://www.facebook.com/cachdangkycaidatgoicuoc3gm90mobifone/
   

Chia sẻ trang này