Đánh giá các mẫu gậy sắt Callaway Apex

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi kiristbn, 10/4/19.

 1. kiristbn

  kiristbn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/11/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi đã rất phấn khích vì sự xuất hiện của gậy sắt Callaway Apex 19 mới, đó là mức hiệu suất cao mà chúng tôi đã trải nghiệm từ cách ra mắt thế hệ trước vào năm 2015.


  Gậy sắt Apex đồng nghĩa với cảm giác tuyệt vời trong khi cung cấp sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình và hiệu suất giữa hai mẫu và điều này tiếp tục là trường hợp của các mẫu 2019, nhờ bổ sung công nghệ Urethane microsphere của Callaway. Bạn có thể đọc thêm về điều đó ở đây.
  [​IMG]


  Gậy golf callaway chính hãng Apex 19 dày hơn một chút so với Apex Pro, có góc loft lớn hơn (7-sắt là 30,5 °) và cảm giác nóng hơn. Ngược lại, Apex 19 Pro được góc loft truyền thống hơn (7-sắt 33 °), nhỏ gọn hơn và mang lại cảm giác mềm mại hơn được ưa chuộng bởi người chơi handicap thấp.


  Chúng tôi đã thử nghiệm cả hai trong nhà trên màn hình khởi động ForQuight Sports GCQuad ở ngoài trời trên phạm vi tại Sân golf Golf West Hill để có được hương vị của chuyến bay cũng như âm thanh thực sự và cảm giác cả hai gậy sắt cung cấp.

  Apex với thiết kế dày hơn Apex Pro, đặc biệt là ở vị trí topline, nhưng vùng đánh vẫn nhỏ gọn tương tự từ đế gậy đế mũi đầu gậy, điều này có thể tạo ra sự lo lắng trong những người chơi handicap trung bình thực hiện những cú đánh uy lực hơn

  Thiết kế của gậy cũng chau chuốt hơn, mà chúng tôi thực sự thích hơn vẻ ngoài sáng bóng hơn một chút của Apex Pro mỏng.

  Đương nhiên, sắt Apex bay xa hơn, đối với chúng tôi trung bình là khoảng 15 yard - một sự khác biệt lớn bạn sẽ đồng ý, và mẫu gậy này với độ spin ít hơn 1000 vòng / phút.
  [​IMG]

  Không có sự khác biệt lớn về độ cao nhưng độ spin thấp hơn có thể là mối lo ngại cho tốc độ swing chậm hơn. Điều đó nói rằng, trung bình 5000 vòng / phút, tốc độ spin thực sự cao so với nhiều gậy sắt khác trên thị trường với góc loft như vậy.

  Với việc mang lại khoảng cách đánh phù hợp với golfer. Apex Pro dường như lão luyện hơn trong việc điều khiển quả bóng trong không trung và chắc chắn có âm thanh êm hơn, nhẹ nhàng hơn khi bị va chạm mà bạn mong đợi từ một bộ gậy sắt forged.


  Apex là một công cụ toàn diện xuất sắc, cung cấp một chút của tất cả mọi thứ, đáng chú ý là một số tha thứ thêm vào những điều không may, sẽ khuyến khích người chơi nghiệp dư.


  Kết luận

  Cuối cùng, Apex và Apex Pro mới sẽ mang lại cảm giác hưng phấn cho golfer. Cảm giác và tính nhất quán là đặc biệt và chúng là hai trong số những gậy sắt đẹp nhất năm 2019. Tuy nhiên, đây cũng là những mẫu gậy với mức giá khá chát, vì vậy hãy chắc chắn được trang bị tùy chỉnh để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn.
   

Chia sẻ trang này