Đồng Nai Cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 20/9/18.

 1. phuongqn

  phuongqn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  10/9/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Tuyển sinh Văn bằng hai Cao đẳng Dược Sài Gòn mở ra cơ hội học tập và khiến cho việc trong ngành nghề Dược đầy tiềm năng cho thí sinh đã thấp nghiệp Cao đẳng trở lên.

  trong khi những lĩnh vực kinh tế đang dần phát triển thành bão hòa thì rộng rãi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đã chủ động tìm kiếm hướng đi mới cho mình bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng hai Cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao kiến thức và mở rộng thời cơ việc làm cho mình.

  tại sao tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là tuyển lựa tối ưu?
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã rẻ nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc rất nhiều các chuyên lĩnh vực trong hệ thống giáo ......... quốc dân. Trong số những ngành nghề tuyển dụng hiện tại, lĩnh vực Dược mở ra thời cơ việc làm cho tiện dụng hơn phổ quát lĩnh vực khác bởi con người dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào đều với nhu cầu sử dụng thuốc để bảo kê sức khỏe của mình.

  [​IMG]

  có các thí sinh đã với 1 văn bằng thấp nghiệp hệ Cao đẳng, tuyển sinh Văn bằng hai Cao đẳng Dược là tuyến đường ngắn nhất để bạn với được tấm bằng ngành Dược chính quy có những điểm tốt bao gồm:

  • Điều kiện xét tuyển đơn giản ko cần thi tuyển cạnh tranh, phức tạp. Ngoài ra thí sinh sở hữu thể xét tuyển ngay tại nhà bằng cách thức đăng ký tuyển sinh Văn bằng hai Cao đẳng Dược Sài Gòn trực tuyến.
  • thời gian tập huấn được rút ngắn chỉ trong khoảng 10 tháng thay vì kéo dài 03 năm như chương trình huấn luyện Cao đẳng chính quy.
  • khuông giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính phù hợp với học viên vừa học, vừa làm cho một phương pháp thuận tiện.
  • giá tiền học tập, học phí tiết kiệm.
  • trị giá bằng cấp chính quy. Đủ điều kiện khiến cho việc tại các hạ tầng y tế cả nước hoặc tiếp diễn liên thông Đại học để nâng cao mức lương của mình.
  Đáp ứng nhu cầu học tập của phần lớn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông tin tuyển sinh Văn bằng hai Cao đẳng Dược, nhanh tay cập nhật thông tin thủ tục giấy tờ Văn bằng hai Cao đẳng Dược Sài Gòn để mau chóng trở nên sinh viên tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  thủ tục xét tuyển bao gồm những giấy má thiết yếu sau:

  • 01 Bộ giấy tờ xét tuyển Cao đẳng theo loại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng thấp nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo mang công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • các giấy tờ chứng minh đối tượng dành đầu tiên khác (nếu có).
  • 02 bì thư với dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  Sau lúc hoàn tất chương trình tập huấn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại trường, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với thể tiếp diễn học liên thông Đại học nếu như sở hữu nhu cầu.

  Để tạo điều kiện đăng ký xét tuyển tiện dụng nhất cho thí sinh say mê lĩnh vực Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai học lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh sở hữu thể gửi thủ tục tuyển sinh Văn bằng hai Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các cái thủ tục cần yếu.
   

Chia sẻ trang này