HCM Cùng lúc trên smartphone bạn có thể nhắn tin với 2 tài khoản Messenger

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi huongnguyen, 3/12/19.

 1. huongnguyen

  huongnguyen Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  17/8/17
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Bạn hãy tải thêm ứng dụng Messenger Lite, có mặt trên cả iOS lẫn Android trên google:

  Sau khi tải xong, bạn hãy đăng nhập tài khoản mới để sử dung song song với ứng dụng Messenger cũ là xong. Bạn có thể nhận thông báo của cả 2 ứng dụng và nhắn tin bằng 2 tài khoản cùng một lúc. Rất tiện lợi đúng không?

  Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook được nhiều người sử dụng nhất hiện nay và đó cũng là phương tiện liên lạc chính của nhiều người, vừa để nói chuyện với người thân, vừa để bán hàng online hoặc quản lý fanpage. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhắn tin cùng lúc 2 tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại để tiện lợi hơn nhé.sửa máy in tận nơi quận bình thạnh


  Như các bạn đã biết, trong ứng dụng Messenger có tính năng giúp chuyển đổi qua lại giữa 2 tài khoản, tuy nhiên nếu bạn thường xuyên sử dụng cả 2 tài khoản thì tính năng này cũng khá bất tiện vì không có thông báo tin nhắn của tài khoản còn lại.

  Như vậy, mình vừa chia sẻ với các bạn một mẹo đơn giản để sử dụng song song 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên một điện thoại, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.
   

Chia sẻ trang này