Cửa Kính Nhôm Xingfa Á Châu Đạt Được Vị Trí Số Một Ngành Cửa Kính Khung Nhôm Nước Ta

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi thanh12345, 12/12/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Cửa Xingfa Á Châu Tiếp Tục Vị Trí Số 1 Ngành Cửa Kính Việt Nam

  Chiều 4/11, tại Tp.HCM, tổ chức Á Châu Door (ACD) doanh nghiệp lễ kỷ niệm một chục năm thành lập, đồng thời công bố chiến lược vững mạnh trong 5 năm tới. Cũng tại sự kiện, ACD đã giới thiệu loại sản phẩm Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa Á Châu Door (achaudoor.com/cua-nhom-xingfa) và bộ nhận diện nhãn hàng mới.
  Trong chục năm vững mạnh, ACD đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu Việt Nam, mang tới cho thị trường những sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng kỹ thuật cao như: Cửa cuốn Á Châu Door, nhôm hệ phụ kiện Xingfa Á Châu, phụ kiện kính Á Châu…
  các sản phẩm của Á Châu mang mặt trên khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước với 4 ngôi nhà máy cung ứng, gần 500 đại lý cung ứng, hơn 2.000 đại lý bán hàng và mang lại giải pháp “Cửa vững nhà cửa an” cho hơn 2 triệu căn nhà.
  [​IMG]
  Trong chiến lược 5 năm đến, bên cạnh việc giữ vững vị thế số 01 thị trường cửa cuốn, ACD sẽ hướng tới thay đổi thị trường nhôm, đưa ngành nhôm Việt lên ngang tầm khu vực với các sản phẩm đồng bộ, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, tập trung hõ trợ hệ thống đại lý.
  loại sản phẩm cao cấp Xingfa Á Châu ra mắt dịp này cũng được đánh giá là một bước cải tiến đột phá. Sản phẩm gây ấn tượng với hệ cửa mở quay ko đố động, dòng Cửa kính khung nhôm gấp trượt đầu tiên dùng chung thanh nhôm và phụ kiện với cửa mở quay và thiết kế cửa lùa, đáp ứng được vô số cánh cửa…
  Chia sẻ tại sự kiện, ông Henry Hoang – Chủ tịch HĐQ, TGĐ đơn vị Á Châu, khẳng định:“Tiên phong mở ra thị trường cửa cuốn thông minh tại Việt Nam, trong suốt mười năm qua, Á Châu Door đã không ngừng sáng tạo, cùng Hệ thống những đại lý khai phá, tạo dựng hãy một thị trường cửa cuốn sôi động, đưa ngành cửa cuốn Việt Nam lớn mạnh đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á.
  Với mục tiêu có tới cuộc sống phải chăng đẹp hơn cho người Việt, trong 5 năm đến, cùng với việc duy trì vị thế số một trong lĩnh vực cửa cuốn, đơn vị Á Châu Door hướng tới việc phát triển thành thương hiệu nhôm bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục góp phần thúc đấy sự phát triển của ngành nhôm Việt với các sản phẩm Cửa kính đồng bộ, cao cấp được nghiên cứu và phát triển riêng phù hợp với thị trường Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế”.
  nhãn hiệu Á Châu ra đời vào năm 2010, ký kết chuyển giao công nghệ với Tập đoàn B&D (Australia) đã mang tới cuộc bí quyết mạng khoa học mới, xóa bỏ hệ thống cửa cuốn cũ kỹ, lạc hậu bấy giờ và mang tới diện mạo mới cho kiến trúc Việt.
  Để được hỗ trợ về khoa học và giá thấp nhất xin liên hệ:
  tổ chức TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - http://congtyonline.com
  dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính nhôm Xingfa
  cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
  cần tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baotintuc.vn​
   

Chia sẻ trang này