Chuyển đổi hộ kinh doanh lên doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Sữa chữa, Bảo trì' bắt đầu bởi luulananhvn, 3/2/18.

 1. luulananhvn

  luulananhvn Tiểu Thương

  Tham gia:
  24/1/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay theo thống kê cả nước có tới gần 5 triệu hộ sản xuất kinh doanh cá thể, đóng vai trò to lớn trong việc góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước, cùng với đó đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động không thua kém gì so với các doanh nghiệp hiện tại.

  Nhà nước luôn khuyến khích các hộ sản xuất kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp, bởi bản chất các hộ kinh doanh bị hạn chế rất nhiều khía cạnh như: hạn chế các hoạt động kinh doanh, số lượng lao động, chỉ được hoạt động trong phạm vi quận, huyện, không được mở rộng chi nhánh hay văn phòng đại diện khác. Bên cạnh đó, việc đóng thuế khoán hàng tháng vô tình tạo nên áp lực cho các thương nhân trong các thời điểm khó khăn, ế ẩm.

  [​IMG]

  chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp

  Theo Cục Thuế TP, Hcm việc chuyển đổi hộ kinh doanh lên doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho các hộ trong quá trình hoạt động. Theo đó, doanh nghiệp được nhà nước bảo hộ quyền kinh doanh, bảo hộ tài sản thương hiệu, bảo đảm tính pháp lý khi giao kết hợp đồng, tạo uy tín trong kinh doanh. Đặc biệt, việc đóng thuế của doanh nghiệp sẽ rõ ràng, minh bạch và mang lại lợi ích cho người kinh doanh hơn.

  Vậy, CÔNG TY HOÀNG NAM, xin gởi đến quý thương nhân lời ngõ về vấn đề chuyển đổi từ hộ kinh doanh thành doanh nghiệp như sau:

  Chuyển hộ kinh doanh lên doanh nghiệp, thủ tục ban đầu có phần rắc rối nhưng xét về lâu dài, Doanh nghiệp sẽ có các ƯU ĐIỂM sau:
  • Tự do kinh doanh mọi ngành nghề mà luật không cấm
  • Tự do mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh trên toàn quốc (thành lập các đơn vị trực thuộc).
  • Không giới hạn số thành viên/ cổ đông cùng góp vốn tham gia thành lập
  • Được điều chỉnh mức vốn điều lệ phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh
  • Dễ dàng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Được hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp để mở rộng hoạt động sản xuất
  • Không giới hạn số lượng lao động làm việc tại doanh nghiệp
  • Đóng thuế tùy theo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (chỉ đóng thuế khi có lợi nhuận).
  Với các ưu điểm trên, quý doanh nhân sẽ tự quản được nguồn tiền thuế của mình, sẽ chủ động hơn trong việc kê khai và nộp thuế. Trong trường hợp, hoạt động, sản xuất kinh doanh không tốt sẽ được miễn giảm tiền thuế GTGT, TNDN, TNCN.

  Quý doanh nhân lo ngại thủ tục thành lập doanh nghiệp rắc rồi. CÔNG TY HOÀNG NAM cam kết sẽ hỗ trợ tất cả với mức phí thấp nhất và đảm bảo hồ sơ đầy đủ, đúng quy định, đúng ngày giờ. Các thủ tục thành lập doanh nghiệp bao gồm:

  • Xin cấp giấy phép kinh doanh với Sở kế hoạch và đầu tư (3 ngày làm việc, chi phí 500.000đ)
  • Khắc dấu tròn doanh nghiệp, thông báo mẫu dấu tròn (1 ngày làm việc, chi phí 300.000đ)
  • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp (tùy doanh nghiệp nộp tiền vào tài khoản)
  • Khai báo thuế ban đầu, xin thuế đồng ý cho in hóa đơn GTGT (1 ngày việc)
  • Mua chữ ký số (token) cho doanh nghiệp để khai báo thuế qua mạng điện tử giá dao động: thời hạn 1 năm = 1.290.000đ ; thời hạn 3 năm = 1.625.000đ
  • Đăng ký nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp, đóng tiền thuế môn bài.
  CÔNG TY HOÀNG NAM hỗ trợ tư vấn và ký hồ sơ tại nhà, quý khách không cần phải đi lên cơ quan nhà nước, không mất công chờ đợi.

  CÔNG TY HOÀNG NAM chỉ thu phí dịch vụ 500.000 đồng (chưa bao gồm phí nhà nước).

  Sau khi thành lập doanh nghiệp, CÔNG TY HOÀNG NAM hỗ trợ quý thương nhân khai báo thuế MIỄN PHÍ trong kỳ đầu tiên. Giá dịch vụ kế toán các kỳ báo cáo thuế tiếp theo chỉ 700.000đ/tháng.
  ketoanthienung.net
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  1/3/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 3. hainhuxvn

  hainhuxvn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  17/11/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Gần đây cồn thạch & cồn khô đã được dùng phổ biến hơn so với bếp gas tại những quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này