HCM Chung cư HOT Sunshine Diamond River City Đào Trí Q7

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Gia Đình' bắt đầu bởi chidotoji, 30/5/19.

 1. chidotoji

  chidotoji Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  15/2/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Sunshine kim cương River được lấy cảm xúc từ một vòng tròn lặp liên tục có một, để tượng trưng đa số sáng tạo từng khối cũng như khối của không ít mẫu thiết kế căn nhà trước đây bên trên lô đất mênh mông. các tấm khối ngôi nhà đang được tổ hợp thành một khối kếch xù thống nhất tuy vậy cực kỳ mềm mỏng, uyển đưa thành hình dáng của một vòng lặp nhấp nhô, tạo ra điểm biệt lập, góc độ chiếu sáng của mặt trời và các luồng gió chiếu xuyên qua căn nhà. làm ra biệt thự như một làn sóng hoặc hình như xem cũng như một dạng của hình học topology, chế biến bắt mắt phân biệt của đã từng biệt thự và chế tác nhiều cơ hội cho việc quan sát các cảnh đẹp tình cờ

  [​IMG]

  Theo ánh nhìn Michael Tùng, nếu khách hàng mong mỏi tìm đặt nhà chung cư Quận 7 phân khúc hàng đầu trong 2019. Thì Sunshine kim cương River là chọn lựa rất đáng nhăc nhở, lý do:

  + Dự án tọa lạc bên trên mặt đường Đào Trí, chỉ cách Phú Mỹ Hưng 5 phút đi xe.

  + gần kề sông Khủng Sài Gòn, giáp dự án hết sức thành phố khu dã ngoại công viên Mũi Đèn Đỏ.

  + Được đầu tư bởi SunShine Group, brand name to, cài đặt nhiều quỹ đất kim cương. Tiềm lực tài chính và uy tín đã được cam kết qua nhiều dự án.

  + Được tận hường hệ sinh thái app, hình thức dịch vụ đẳng cấp của Sunshine Group.

  + bầy dân sinh tương lai tại đây là cộng đồng đương đại.

  [​IMG]

  + Tiềm năng tăng báo giá cao vì quỹ đất tương tự gần như không có gì, cơ sở giao thông khu vực và đã được chú trọng có kế hoạch. chất lượng củng cố còn đến từ giá trị sống mà lại biệt thự Sunshine diamond River xây cất mang lại quý khách.

  biệt thự Quận 7 này tất cả với lợi thế nằm gần sông mập Sài Sòn cũng như sông ngôi nhà Bè, cương vực bao bọc được quy hoạch chuẩn chỉnh. ngay cạnh khu đô thị khu vui chơi công viên Mũi Đèn Đỏ, khu vực bao gồm mật độ cây cỏ cao.

  => phần đa ưu thế này là cửa hàng để Michael Tùng kiểm soát chất lượng cao cuộc sống tại đây là chất lượng tốt. Quý dân sinh vẫn được trải nghiệm bầu không gian sống lành mạnh, mát mẻ, chưa khi an lành. thêm vào đó là ánh nhìn ra sông đang quan tâm từ căn hộ của mình.

  trên đây là bài luận chia sẻ báo cáo sơ bộ về dự án Sunshine kim cương River cũng như ánh nhìn của Michael Tùng về căn hộ Quận 7 này. mong mỏi chia sẻ giúp mang đến khách hàng có bổ sung thêm các đại lý mang lại chính thức quyết định của bản thân mình. Để dấn báo hiệu các chi tiết dự án, bạn ảnh hưởng ngay : Mr.Tùng : 0901.63.43.86
   

Chia sẻ trang này