[CHỈ DẪN] Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn Mã Gạt HCM Dễ Dàng

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi thanh12345, 5/3/19.

 1. thanh12345

  thanh12345 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  [NHẬN LÀM] Cài Đặt Remote Cửa Cuốn Mã Gạt TP.HCM Dễ Dàng

  Nếu khách hàng đang sử dụng remote cửa cuốn mã gạt thì hãy phải bỏ túi cách thức để cài đặt remote cửa cuốn mã gạt để phòng các trường hợp cần thiết.
  Các trường hợp nên phải sao chép remote cửa cuốn mã gạt

  1. Mất remote cửa cuốn, để quên hoặc rơi rớt ở ngoài trong quá trình di chuyển.
  2. Remote bị hỏng, có thể do rơi vỡ, bị trẻ phá hỏng, hoặc do thời gian dài tiêu dùng cần máy móc xuống cấp.
  3. Điều khiển cửa cuốn bị vào nước, trừ 1 số dòng remote chống nước (YL, YH,...) thì những remote còn lại nếu bị nước đổ vào hoặc ngâm trong nước thì khách hàng sẽ hãy thay mới.
  [​IMG]
  Lưu ý về cài đặt chìa khoá cửa cuốn mã gạt

  1. Nếu khách hàng chỉ bị hỏng chìa khoá cửa cuốn mã gạt thì cần mua phôi hoặc mua luôn chìa khoá cửa cuốn chính hãng mới về tự cài tại cái nhà.
  2. Nếu người dùng bị rơi remote cửa cuốn mã gạt ở bên ngoài, người mua nên cài đặt của hộp nhận tín hiệu cửa cuốn mã gạt để vô hiệu hoá remote đã mất, như vậy kẻ xấu mới không thể dùng điều khiển cửa cuốn đã mất để chui vào ngôi nhà khách hàng.
  Hướng dẫn phương pháp đổi mã điều khiển cửa cuốn mã gạt

  Trên bộ điều khiển và chìa khoá cửa cuốn đều sở hữu 1 dãy gồm tám nút gạt. Nút gạt là mẫu nút quý khách có thể gạt qua trái hoặc phải. Trên bảng sẽ chia làm 2 bên "+" và "-". Người mua chỉ nên chỉnh cho 8 nút trên hộp điều khiển cửa cuốn mã gạt giống hệt với 08 nút trên điều khiển cửa cuốn là khớp.
  Ví dụ: quý khách chỉnh tám nút trên bộ điều khiển theo thứ tự là -+-+-+-+ thì người dùng cũng phải chỉnh tám nút trên remote giống vậy, tức là cũng -+-+-+-+ thì 2 thiết bị mới kết nối với nhau được.
  Nếu các bạn mất điều khiển cửa cuốn mã gạt ở bên ngoài, cần đổi thứ tự những nút trên hộp điều khiển, sau đó lấy các remote đang sử dụng và remote mới để thay thế cái bị mất ra. Người mua chỉnh mã gạt trên điều khiển cửa cuốn cho giống mã gạt vừa đổi trên bộ điều khiển sao cho giống nhau cho ổn.
   

Chia sẻ trang này