HCM cao đẳng xét nghiệm tp hồ chí minh chuyên tuyển sinh VB2 cao đẳng điều dưỡng học tại HCM

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 10/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Xem thêm:Điều kiện đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


  [​IMG]

  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Các Nhãn hiệu Thuốc của Chương trình Medicare cải thiện
  Các bệnh nhân người cao tuổi đang nóng lên đến các khoản trợ cấp thuốc theo toa bắt đầu vào năm tới cho người nhận Medicare , một cuộc khảo sát cho thấy.
  Mặc dù vậy, số người dự định không ghi danh vào kế hoạch mua thuốc có thể vượt quá số người nói rằng họ sẽ ghi danh, theo cuộc điều tra của Quỹ Kaiser Family Foundation .

  Tin tốt lành cho chính quyền Bush và các nhà tài trợ khác về trợ cấp thuốc theo toa là lần đầu tiên kể từ khi nền tảng bắt đầu theo dõi quan điểm về lợi ích, mọi người dường như có cái nhìn thuận lợi về nó vì họ có một cái nhìn bất lợi .

  Drew Altman, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Kaiser Family Foundation, chuyên nghiên cứu về sức khoẻ cho biết: "Thử đánh trống tích cực đã bắt kịp âm tính tiêu cực. "Nhưng trên cơ sở cá nhân, hầu hết người cao niên vẫn không thể trả lời câu hỏi lớn:" Điều đó có ý nghĩa gì đối với tôi? ",

  Trong cuộc khảo sát, được tiến hành hồi đầu tháng này, tỷ lệ phần trăm những người xem lợi ích ma túy thuận lợi và không thuận lợi đứng ở mức 32 phần trăm mỗi người. 36% còn lại cho biết họ không có đủ thông tin để đưa ra ý kiến.

  Khi quỹ bắt đầu khảo sát vào tháng 2 năm 2004, con số này là 55% không thuận lợi và 17% thuận lợi.

  Tiến sĩ Mark McClellan, quản trị viên của Trung tâm Medicare và Dịch vụ Medicaid nói: "Cuộc thăm dò chắc chắn cho thấy kiến thức nhiều hơn có ý nghĩa thuận lợi hơn.

  Khoảng 1.200 người lớn tham gia cuộc khảo sát qua điện thoại, bao gồm 300 người từ 65 tuổi trở lên. Lề sai số cho các câu hỏi chỉ hỏi của người cao tuổi đã được cộng thêm hoặc trừ đi 6 điểm phần trăm.
  Lợi ích về thuốc theo toa bắt đầu vào ngày 1/1. Khoảng 43 triệu người thụ hưởng sẽ có thể chọn từ hai hoặc nhiều kế hoạch tư nhân cung cấp bảo hiểm thuốc.
  Những người đăng ký sẽ phải trả phí bảo hiểm hàng tháng trung bình khoảng 32 đô la một tháng, nhưng mức phí bảo hiểm sẽ thay đổi theo từng khu vực, và hàng triệu người nghèo không phải trả phí bảo hiểm. Những người thụ hưởng cũng sẽ có khoản khấu trừ $ 250, có nghĩa là họ sẽ phải trả số tiền đó cho các đơn thuốc của họ trước khi chương trình thuốc bao gồm các khoản chi. Một lần nữa, hàng triệu người hưởng lợi nghèo sẽ không có khoản khấu trừ nào.

  Các thành viên của chính quyền Bush, bao gồm cả chính tổng thống, đã có những điểm dừng trên khắp đất nước trong những tuần gần đây chào mừng lợi ích. Quốc hội cũng đã phân bổ khoảng 300 triệu đô la cho một chiến dịch nâng cao nhận thức.

  Trên mặt trận đó, cuộc khảo sát của Kaiser cho thấy vẫn còn nhiều việc phải làm. Hơn hai phần ba số người trả lời mô tả sự hiểu biết của họ về lợi ích là "không tốt" hoặc "không tốt chút nào." Trong khi đó, chỉ 31% nói rằng họ hiểu lợi ích "rất tốt" hoặc "khá tốt".

  Một câu hỏi nữa, khi các công dân cao tuổi được yêu cầu suy nghĩ trước về việc liệu họ có tham gia vào kế hoạch mua thuốc của Medicare hay không, 33% nói rằng họ sẽ không làm như vậy. Khoảng 22 phần trăm nói rằng họ sẽ ghi danh, và 40 phần trăm cho biết họ đã không nghe đủ để quyết định.

  Nhưng McClellan cho biết nhiều người thụ hưởng Medicare đã có bảo hiểm thuốc theo toa thông qua người chủ trước đây của họ hoặc thông qua liên minh cũ của họ, do đó, những con số này không làm phiền ông.

  McClellan cho biết: "Tôi hy vọng nhiều người ở lại nơi họ đang ở trong vùng phủ sóng.

  Các quan chức của AARP nói họ đã thấy một sự thay đổi thái độ tương tự như cuộc thăm dò ý kiến của Kaiser.

  George Keleman của AARP cho biết: "Tôi đoán rằng kim nhận thức đang tiếp tục leo lên.

  Thượng nghị sĩ Frank Lautenberg, DN.J., cho biết ông tin rằng nỗ lực tiếp cận của chính phủ sẽ cải thiện với một số thay đổi đối với trang web chính thức của Medicare, , mà ông nói là không đầy đủ. Ví dụ, ông nói, lời giải thích duy nhất về lợi ích này là liên kết thứ năm xuống trang, theo một định dạng yêu cầu phần mềm bổ sung để đọc.

  Lautenberg nói trong một lá thư gửi cho McClellan: "Vào thời điểm quan trọng này, CMS cần phải có một trang web Medicare thân thiện, thông tin và dễ hiểu". "Thật không may, web duy nhất tại trang web Medicare hiện tại là một trang nhầm lẫn."

  Một quan chức CMS cho biết ông đã không nhìn thấy lá thư của thượng nghị sĩ, nhưng cơ quan này sẽ xem xét đề xuất của ông để cải thiện trang web. Quan chức này cho biết cơ quan này đã có rất nhiều tổ chức xem xét trang web để gợi ý những cách nó có thể được cải thiện.

  McClellan cho biết trang web sẽ bao gồm các tính năng mới vào mùa thu sẽ cho phép các đối tượng hưởng lợi tìm ra các kế hoạch ma túy phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

  "Nó sẽ rất tương tác," anh nói.
   

Chia sẻ trang này