Cao đẳng Dược TP HCM địa chỉ học chất lượng

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi giahan123, 31/3/18.

 1. giahan123

  giahan123 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  19/8/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học tập được hàng nghìn các thí sinh lựa chọn đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.

  [​IMG]

  Cùng với sự phát triển của nền khoa học, các trường cao đẳng, đại học trên cả nước đã không ngừng tận dụng những những thiết bị tiên tiến nhất vào trong chương trình giảng dạy đáng nhắc tới là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại để các sinh viên học tập được thoải mái dễ chịu và đạt kết quả cao. Hệ thống cơ sở vật chất mỗi năm đều được cải tạo, tu sửa, có khi là xây mới hoàn toàn.

  • Chương trình đào tạo chất lượng
  Hệ thống cơ sở vật chất chỉ là một phần quyết định đến hiệu quả học tập của sinh viên. Điều quan trọng nhất vẫn là chương trình đào tạo ở đây. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ các bệnh viện lớn, có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế và có tinh thần nhiệt huyết với nghề nghiệp kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược.
  Chương trình giảng dạy của trường ở 5 chuyên ngành chính, từ Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh ...cho đến hệ liên thông hoặc văn bằng 2. Do đó, các thí sinh lựa chọn được ngành phù hợp với năng lực của bản thân. Hệ thống bài giảng giáo án khoa học và cải tiến và ưu tiên thời gian thực hành nên hoàn thành chương trình giảng dạy đối tượng có thể tìm kiếm được công việc luôn và làm thành thạo.

  • Tuyển sinh đều đặn hàng năm

  [​IMG]

  Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào bằng tốt nghiệp THPT. So với hình thức thi tuyển thì hình thức này bớt áp lực hơn, tạo nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó hình thức tuyển sinh này tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  Nhưng yêu cầu các bạn sinh viên cần chuẩn bị thủ tục như là mẫu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM do nhà trường yêu cầu, công chứng các giấy tờ gồm:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.
  • Bản sao bảng điểm có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • 1 sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  Trước khi đăng ký tuyển sinh vào các ngành trong trường thì cần phải nghiên cứu thật kỹ các yêu cầu, quy định của nhà trường. Đồng thời cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân chính mình.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Băn khoăn xin liên hệ: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này