HCM cao đẳng dược pasteur TPHCM thường tuyển sinh Liên thông CĐ xét nghiệm tại quận tân phú HCM

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 22/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Xem thêm:Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–
  Cúm A B Cúm A
  Một nhà sản xuất thứ hai đang bắt đầu sản xuất vắcxin để phòng chống bệnh cúm gia cầm, và Thượng viện đã di chuyển hôm thứ Năm để đầu tư thêm khoảng 8 tỷ đô la để chuẩn bị trong trường hợp bệnh cúm đã lan rộng ra khắp thế giới.
  Trước khi Thượng viện hành động, Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Con người Mike Leavitt đã trao hợp đồng trị giá 62,5 triệu đô la cho công ty Chiron Corp của Emeryville, Calif để sản xuất vắc xin cúm gia cầm cho một kho dự trữ quốc gia. Một đối thủ cạnh tranh, Sanofi-Aventis của Paris , đã bắt đầu sản xuất ra một loại vắcxin tương tự trị giá 100 triệu đô la trong tháng trước.

  Chính quyền Bush đang đưa ra những kế hoạch cuối cùng về kế hoạch chống lại siêu vi cúm tiếp theo - thêm vào đó là các biện pháp tiêm chủng dự phòng - trong bối cảnh mối quan ngại ngày càng gia tăng rằng chủng cúm H5N1 lây lan giữa các loài chim từ châu Á đến châu Âu có thể gây ra một đại dịch nếu nó biến thành Một hình thức dễ lây lan từ người này sang người khác.

  Trong Thượng viện, nơi các nhà phê bình nói rằng chính quyền đã không di chuyển đủ nhanh để giải quyết mối đe doạ này, các nhà lập pháp đã chấp thuận 8 tỷ đô la để chi tiêu khẩn cấp để bắt đầu những chuẩn bị này.

  Thượng nghị sĩ Tom Harkin, D-Iowa, nhà tài trợ chính của đề xuất, trích dẫn dự đoán rằng 90.000 đến 300.000 người Mỹ và tới 50 triệu người trên toàn thế giới có thể chết nếu không được bảo vệ bởi một đại dịch cúm. Ông nói: "Cái chết của Đen đen thế kỷ 21 không phải là khó hình dung.

  Chi phí khổng lồ out-of-ngân sách, trong một sửa đổi một dự luật y tế, giáo ......... và chi tiêu lao động, sẽ tăng dự trữ của các loại thuốc kháng virus Tamiflu và Relenza, được cho là có hiệu quả chống lại các chủng hiện hành của dịch cúm gia cầm. Nó cũng sẽ dự trữ văcxin, tăng cường nỗ lực toàn cầu để phát hiện và chứa siêu cúm, và tăng cường các chế phẩm khẩn cấp ở cấp tiểu bang và địa phương.

  Các nhà lập pháp cho biết họ đang chờ đợi kế hoạch phòng chống cúm gà của chính quyền, mà các quan chức liên bang cho biết sẽ đến sớm và dự kiến sẽ chứa giá của chính Tổng thống Bush.

  Các hành động của Thượng viện, cho biết Thượng nghị sĩ Arlen Specter, R-Pa., Có lẽ sẽ "khuyến khích họ hoặc giúp họ đứng ra để giúp chúng tôi vật lộn với điều này."

  Trong một thỏa hiệp, Harkin và Specter đồng ý rằng các quỹ khẩn cấp sẽ được chi tùy theo quyết định của tổng thống, với đầu vào từ Quốc hội. Spectre nói rằng sẽ làm cho tiền có sẵn khi một cuộc khủng hoảng sức khoẻ phát sinh, đồng thời cho phép tổng thống sử dụng nó một cách tốt nhất. Chi tiêu vẫn phải được Hạ Viện thông qua.

  Thượng nghị sĩ Barack Obama, D-Ill nói: "Điều rất quan trọng là nhận ra rằng số tiền mà chúng tôi chi tiêu bây giờ sẽ không bị lãng phí ngay cả khi chủng virút H5N1 đặc biệt này đã không trở thành đại dịch". "Chúng tôi biết rằng trong hai năm tới, ba thập niên sẽ có một đại dịch cúm, điều đó gần như chắc chắn".

  Leavitt nhấn mạnh rằng các chế phẩm có nhiều hơn kho dự trữ: "Tamiflu một mình không phải là biện pháp chuẩn bị của chúng tôi."

  Ông nói hôm thứ Năm rằng chính quyền cũng sẽ:

  Hãy nâng cao một hệ thống cảnh báo sớm gọi là BioSense để nhanh chóng phát hiện ra một sự gia tăng bệnh tật có thể báo hiệu sự xuất hiện của siêu cúm. Mạng lưới máy vi tính này thu thập thông tin hàng ngày về các cuộc thăm khám của bác sỹ và xét nghiệm ở các vùng khác nhau của đất nước.

  Nói với các tiểu bang và thành phố về việc phát triển các kế hoạch đại dịch của chính họ, để chỉ ra cách mà vắc-xin và dược phẩm được cung cấp từ kho dự trữ của chính phủ liên bang sau đó sẽ được phân phát cho công dân của họ.

  Nếu thuốc không tiếp cận được với người, "cuộc sống sẽ bị mất", Leavitt cảnh báo.

  Chính quyền nói rằng họ hy vọng dự trữ đủ 20 vạn liều vắc xin, và đủ thuốc kháng virut cho 20 triệu người nữa. Chiron và Sanofi đang sản xuất vắc xin với số lượng lớn, như các nhà khoa học đã chỉ ra mức độ cần thiết của mỗi liều trong mỗi liều hiệu quả, vì vậy tổng số mũi tiêm được mua cho đến nay không rõ ràng.

  Quốc gia cho đến nay đã ra lệnh đủ Tamiflu và Relenza cho khoảng 5 triệu người, Leavitt nói. Nhà sản xuất Tamiflu, Roche Holding AG, tạm thời đình chỉ các chuyến hàng thuốc đến các hiệu thuốc Mỹ hôm thứ Năm vì tích trữ, nhưng Leavitt cho biết chính phủ đã được đảm bảo rằng đơn hàng của họ sẽ được đổ đầy.

  Cũng hôm thứ Năm, nhà sản xuất máy quay GlaxoSmithKline cho biết sẽ tăng sản lượng thuốc đó.
   

Chia sẻ trang này