HCM cao đẳng dược Hồ chí minh chuyên chiêu sinh Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại quận tân phú TP Hồ Ch

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 8/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác:Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Vắc-xin Cúm Gia cầm cho thấy Hứa hẹn
  Giám đốc Viện Các bệnh Dị ứng và Nhiễm trùng Quốc gia cho biết sản xuất vắcxin mới mà các nhà khoa học tin rằng có thể bảo vệ chống dịch cúm gia cầm có thể bắt đầu vào khoảng giữa tháng 9.
  Tiến sĩ Anthony S. Fauci cho biết chính phủ đã sẵn sàng tiếp tục tiến hành đặt hàng hơn đáng kể so với 2 triệu liều thuốc thu được từ một hãng sản xuất vắc xin Pháp trước khi bắt đầu thử nghiệm vào đầu năm nay để bắt đầu dự trữ văcxin Mỹ trong trường hợp thử nghiệm thành công.

  Các thử nghiệm bổ sung về vaccin đang được tiến hành đối với người cao tuổi và trẻ em.

  Các dữ liệu ban đầu từ 115 nghiên cứu ban đầu của 450 người trưởng thành khỏe mạnh cho thấy phản ứng miễn dịch mà các nhà khoa học tin tưởng là đủ mạnh để bảo vệ chống lại dịch cúm gia cầm lây lan giữa các loài chim ở châu Á và Nga. Fauci cho biết ông hy vọng phân tích dữ liệu từ 300 bài kiểm tra khác sẽ cho kết quả tương tự.

  Fauci cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, "hiện tại chúng tôi đã nhận được những kết quả này, sẽ tiến lên phía trước với những yêu cầu bổ sung từ công ty". "Tôi không thể nói cho bạn biết chính xác bao nhiêu, điều đó sẽ phụ thuộc vào năng lực sản xuất, nhưng chắc chắn nó sẽ lớn hơn đáng kể so với 2 triệu liều."

  Trong năm qua, các quan chức y tế chính phủ đã vội vàng phát triển vacxin vì lo sợ rằng chủng cúm gia cầm có thể thay đổi thành một loại có thể lây lan nhanh chóng trong người trên thế giới. Trong khi chủng đã giết chết hàng triệu con chim, chỉ có khoảng 50 người đã chết vì nó và cho đến nay không có sự lan truyền rộng rãi của virut từ người này sang người khác.

  Fauci dự đoán rằng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm có thể chấp thuận loại văcxin mới này khá nhanh vì nó tương tự như văcxin cúm mùa trước đó mà cơ quan này chấp thuận mỗi năm. Vấn đề lớn hơn là thiếu năng lực sản xuất để tạo ra số lượng liều lượng cần thiết.
  Một đại dịch cúm tương tự như đại dịch năm 1918 đã giết chết 50 triệu người sẽ đòi hỏi hàng trăm triệu liều vắcxin, Fauci cho biết, và một vài công ty hiện đang sản xuất văcxin cúm không thể sản xuất văcxin cúm gia cầm mới và cúm thông thường theo mùa Vắc xin cùng một lúc.
  Sản xuất vắc-xin cúm mùa hè tới sẽ kết thúc vào cuối tháng này, có nghĩa là vào giữa tháng 9 sớm nhất là trước khi sản xuất vắc-xin cúm gia cầm có thể được tiến hành, ông nói.

  Fauci cho biết: "Vấn đề về quản lý không phải là một vấn đề về vấn đề sản xuất.

  Bước tiếp theo trong quá trình thử nghiệm là thử vắc xin trên một nhóm tình nguyện viên trên 65 tuổi, tiếp theo là các bài kiểm tra về trẻ em. Fauci cho biết các thử nghiệm trên 65 tình nguyện viên sẽ bắt đầu trong vòng một tháng, và sẽ mất 4-6 tháng để hoàn thành. Các cuộc kiểm tra đối với trẻ em sẽ được thực hiện ngay lập tức.

  Trong mỗi trường hợp, Fauci cho biết, các nhà khoa học sẽ xác định xem liệu có những vấn đề an toàn liên quan đến việc đưa ra vắc-xin cho những nhóm dễ bị tổn thương hơn và mức liều lượng thích hợp cho mỗi nhóm.

  Các thử nghiệm ban đầu của 450 người lớn khỏe mạnh thấy rằng liều cao hơn bình thường được đưa vào vaccin cúm theo mùa là cần thiết để tạo ra đáp ứng miễn dịch cần thiết. Ngay cả những liều lượng lớn hơn cũng có thể là cần thiết để gây ra đáp ứng miễn dịch tương tự ở người cao tuổi.

  Fauci cho biết cần phải kiểm tra thêm để xác định mức liều tối ưu. Cho đến khi được thực hiện, số lượng 2 triệu liều đã mua bởi chính phủ dưới dạng số lượng lớn không thể được đóng gói lại để sử dụng nếu có trường hợp khẩn cấp.

  Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Con người Mike Leavitt cho biết tuần trước chính phủ muốn dự trữ 20 triệu liều vắc xin mới. Ông ước tính sẽ phải mất 4-6 tháng để sản xuất vắc xin.

  "Chúng tôi đang trong quá trình lập kế hoạch khẩn cấp tích cực để xác định làm thế nào chúng ta có thể bắt kịp sản xuất một cách đáng kể", Leavitt nói.
   

Chia sẻ trang này