cao đẳng dược HCM thường tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm học tại quận tân phú HCM

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 20/9/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

  Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:
  Xem thêm: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần những gì
  [​IMG]

  · Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

  · Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

  · Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

  · Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

  · Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–
  Thông tin về bệnh cúm gà ở Châu Á
  Các nhà chức trách đã phát hiện các dấu hiệu cúm gia cầm tại một trang trại ở miền bắc Nhật Bản và lên kế hoạch giết chết 180.000 con gà, một quan chức địa phương cho hay.
  Sự bùng nổ của Nhật Bản mới nhất xảy ra tại một trang trại ở tỉnh Ibaraki (nhà nước), 56 dặm về phía đông bắc Tokyo, theo Yoshiko Otani của phần chăn nuôi tỉnh.

  Các thử nghiệm kháng thể trên 80 con gà cho thấy tất cả đã bị phơi nhiễm với virut cúm gà từ gia đình H5 nhưng sống sót, quận cho biết trong một tuyên bố. Không tìm thấy virut cúm gia cầm đang hoạt động.

  Các con gà được giữ trong một hỗn hợp tự do. Otani nói rằng khoảng 180.000 con gà tự do trong số 300.000 con ở trại nuôi này sẽ bị giết.

  Các nhà chức trách đã tiêu hủy khoảng 1,5 triệu con chim ở Ibaraki sau khi tìm thấy dấu hiệu của bệnh ở các trang trại khác.

  Cúm gà đã đánh vào Nhật năm ngoái lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ. Các quan chức cho biết chủng virut H5N2 có hại ít hơn giống H5N1 đã tàn phá Đông Nam Á từ năm 2003 và giết chết ít nhất 62 người ở đó.

  Một báo cáo mới hôm thứ Năm cảnh báo rằng đại dịch cúm có thể giết chết 3 triệu người ở châu Á, gây ra vụ tàn sát kinh tế trong khu vực trị giá gần 300 tỷ USD và đẩy thế giới vào tình trạng suy thoái.

  Lời cảnh báo của Ngân hàng Phát triển Châu Á là một số kịch bản thảm hoạ được mô tả trong một báo cáo kiểm tra những ảnh hưởng có thể xảy ra đối với khu vực nếu dịch cúm gia cầm gây ra đại dịch ở người làm giảm nhu cầu tiêu dùng và làm hao hàng triệu công nhân.

  Trong tình huống khó xử nhất, trong đó tác động tâm lý của một đại dịch kéo dài một năm, ngân hàng cho biết Châu Á có thể mất gần 282,7 tỷ đô la hay 6,5 phần trăm tổng sản phẩm quốc nội, tiêu dùng, thương mại và đầu tư và 14,2 tỷ đô la nữa do người lao động không có khả năng và tử vong.

  Báo cáo cho biết: "Tăng trưởng ở châu Á hầu như sẽ dừng lại.

  Kịch bản giả định khoảng 20 phần trăm dân số Châu Á sẽ bị ốm, và 0.5 phần trăm trong số họ sẽ chết.

  Trong một viễn cảnh bi quan hơn, ngân hàng cho biết, nếu tác động tâm lý của một đợt bùng nổ kéo dài 6 tháng, chi phí cho châu Á trong tiêu dùng, thương mại và đầu tư sẽ mất khoảng 99 tỷ USD.

  Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Malaysia và Thái Lan sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch, ngân hàng dự đoán.

  Trong sự phát triển liên quan :

  Charles Lambert, phó tổng thư ký của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, đã hội đàm với các quan chức Trung Quốc về việc phối hợp chiến lược phòng chống cúm gà vào thứ Tư , cảnh báo rằng các bước quá mức trong việc cấm gia cầm có thể khiến các chính phủ không báo cáo dịch bệnh. Lambert nói: "Nếu các quốc gia phản ứng thái quá và bị trừng phạt nặng nề trong phản ứng của họ khi bệnh này được báo cáo, điều đó sẽ làm giảm bớt khuyến khích cho các nước khác báo cáo.
  Một con thiên nga bay vào Croatia từ Hungary lân cận đã mang theo chủng virut cúm H5N1 chết người, bộ nông nghiệp cho hay. Bộ Nông nghiệp Hungary cho biết họ không có kế hoạch tăng số lượng các xét nghiệm đối với chim và cũng không đưa ra các biện pháp phòng ngừa mới ngoài những biện pháp đã có tại chỗ.
  Hôm thứ Tư, thủ tướng Ôn Gia Bảo của Trung Quốc đã công bố các biện pháp chống cúm gia cầm mới, yêu cầu các nghiên cứu mạnh mẽ hơn về vắc-xin, giám sát chặt chẽ bệnh tật hơn và trừng phạt vì không báo cáo sự bùng phát.
  Theo bà Anutin Charnvirakul, phụ nữ 50 tuổi ở vùng ngoại ô phía bắc thủ đô Thái Lan của Bangkok đã được chẩn đoán mắc bệnh cúm gia cầm, bà là người thứ ba trong năm nay.
  Ngày 28 tháng 10, các quan chức Trung Quốc và Thái Lan kêu gọi các biện pháp để ngăn chặn một vụ dịch mà họ cảnh báo có thể lây nhiễm sang hàng triệu người. Ở Trung Quốc, các quan chức trên truyền hình cố gắng trấn an công chúng, nói rằng họ có khả năng ngăn chặn virus. Họ nói những ca bệnh ở người sẽ được cách ly và cảnh báo rằng bất cứ ai cố giấu và bộc phát sẽ bị trừng trị.
  Bộ trưởng Nông nghiệp Indonesia, ông Anton Apriyantono, cảnh báo rằng virus có thể lây lan nhanh chóng qua quần đảo đông dân vì chim bồ câu hoang dã và các loài chim khác đã bị nhiễm bệnh.
  Bộ trưởng Y tế Australia đã cảnh báo rằng quốc gia của ông có thể phải đóng cửa biên giới trong trường hợp dịch bệnh ở người, trong khi một nhà lập pháp Hong Kong đề xuất đưa công chúng vào bắn chim di cư.
  Trong một báo cáo khác, cũng cho biết hôm thứ Năm, Ngân hàng Thế giới cho biết cúm gà đã gây hại cho một số nền kinh tế ở Đông Á. Chi phí cho đến nay đã được giới hạn, khoảng 0,1 phần trăm đến 0,2 phần trăm tổng sản phẩm quốc nội tại Việt Nam, nhưng có thể tăng đáng kể, ngân hàng cho biết.
  Milan Brahmbhatt, tác giả của báo cáo, nói rằng một đại dịch cúm ở người do cúm gà có thể làm cho nền kinh tế thế giới lên tới 800 tỷ USD.

  Các báo cáo được đưa ra khi các chính phủ tăng cường hợp tác để chuẩn bị đáp ứng toàn cầu đối với nguy cơ virut cúm gia cầm lan rộng khắp châu Á và nhập vào châu Âu có thể biến thành một dạng lây truyền giữa người và gây ra một đại dịch có thể giết chết hàng triệu người.

  Các nhà khoa học Việt Nam cho biết họ đã sẵn sàng để bắt đầu thử nghiệm văcxin cúm mới cho người tình nguyện khi họ nhận được sự cho phép của chính phủ sau khi nhận được 18 triệu đô la Mỹ từ Washington trong tuần này để chuẩn bị cho một đại dịch.
  Theo ông Đoàn Thị Thuý, Phó Viện trưởng Viện Vắc xin và Công ty Sản phẩm Sinh phẩm và Dịch tễ học Quốc gia số 1, nơi sản xuất văcxin đang được phát triển, "nguồn kinh phí của chúng tôi bị hạn chế, vì vậy các khoản tiền từ Mỹ rất đáng kể. "Chúng ta cần nhiều tiền hơn để mua thiết bị."

  Bà Thuy cho biết công ty của bà bắt đầu nghiên cứu về một loại vắc xin trong năm ngoái và những thử nghiệm về gà và khỉ đã cho kết quả khả quan. Các nhà khoa học đang chờ Bộ Y tế cho phép bắt đầu thử nghiệm trên người tình nguyện viên.

  Trung Quốc và Việt Nam đã cấm nhập khẩu gia cầm từ các quốc gia có ổ dịch. Việt Nam đã phải chịu đựng hơn 40 trong số 62 ca tử vong người tử vong do cúm gia cầm ở Châu Á kể từ năm 2003, trong khi Trung Quốc đã có ba lần bùng phát dịch cúm gà trong những tuần gần đây nhưng không có ca tử vong ở người.

  Hầu hết các ca tử vong do cúm gia cầm đều liên quan đến tiếp xúc gần với những con chim bị nhiễm bệnh, nhưng các chuyên gia lo ngại các đàn virus H5N1 gây tử vong ở châu Á và các túi của Đông Âu có thể đột biến thành một dạng dễ lây lan từ người này sang người khác và kêu gọi phòng ngừa tăng lên Trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này