HCM cao đẳng điều dưỡng tp hồ chí minh thường chiêu sinh VB2 dược học tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 28/4/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác:Liên thông Cao đẳng Y Dược

  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–
  Không khí Ô nhiễm Cha mẹ
  Dick Wittberg biết rằng mỗi năm các nhà máy sẽ làm mưa hàng trăm ngàn bảng Anh bằng chất mangan trên quê nhà Marietta, Ohio. Ông cũng biết rằng mangan là một kim loại nặng có thể làm hại não và hệ thần kinh.
  Điều lo lắng là Wittberg, một nhà sinh vật học đứng đầu Trung tâm Y tế Ohio Valley, là người mà ông không biết và không thể biết được: Tất cả những ô nhiễm độc hại đó đang ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ của trẻ em trong cộng đồng của ông ta.

  Wittberg đã nhấn mạnh đến một nghiên cứu của chính phủ về tác động sức khoẻ của ô nhiễm mangan kể từ khi ông tham gia một nghiên cứu thí điểm vào cuối những năm 1990, so sánh trẻ em của Marietta với những người ở một thị trấn có kích thước tương tự ở Ohio về các bài kiểm tra về thể chất và học thuật. Những đứa trẻ của Marietta trở nên tồi tệ hơn đáng kể.

  "Chúng tôi đã không làm bất cứ điều gì trong bất kỳ khía cạnh nào chứng minh rằng đó là mangan đã làm điều này, bởi vì có những kịch bản khác hoàn toàn có thể", ông nói. "Nhưng theo tôi, nó thực sự chỉ ra một số vấn đề môi trường đang gây ra một số khác biệt về thần kinh, và người ta phải nghi ngờ mangan, và không ai biết đứa trẻ là bao nhiêu".

  Các mối quan tâm tương tự cũng lan rộng khắp cả nước, mặc dù những cộng đồng với tình trạng ô nhiễm nhà máy tồi tệ nhất đôi khi nản lòng vì họ không có nhiều nghiên cứu để trông cậy vào.

  Tại khu ngoại ô của Ecorse ở Detroit, nơi đã kiện Hoa Kỳ Steel sau nhiều thập niên bị ô nhiễm không khí, thị trưởng Larry Salisbury muốn các Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật điều tra chất độc công nghiệp ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào.

  Salisbury cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng đã có những người dân bị chết sớm vì các vấn đề sức khoẻ liên quan đến nhà máy thép". "Thật tuyệt vời nếu CDC nghiên cứu một số thị trấn để giải quyết vụ án."

  "Đôi khi tôi nghĩ rằng chính phủ không muốn biết câu trả lời", ông nói. "Một khi họ làm, họ có một trách nhiệm nhất định để thi hành."

  Phát ngôn viên của Hiệp hội Thép Hoa Kỳ, ông John Armstrong, cho biết công ty của ông đã mua lại nhà máy Ecorse vào năm 2003 từ quốc gia bị phá sản và đã tiêu tốn hàng triệu lần làm sạch các vấn đề. Ông nói: "Chúng tôi tự hào về việc quản lý môi trường của chúng tôi và giải quyết những vấn đề này càng nhanh càng tốt.

  Một phân tích của Associated Press về ô nhiễm, sức khoẻ và dữ liệu Điều tra dân số liên bang cho thấy hơn 30 khu phố xung quanh nhà máy Great Lakes Works ở Ecorse xếp hạng trong số 5% tồi tệ nhất trên toàn quốc về nguy cơ sức khoẻ tiềm ẩn từ ô nhiễm không khí công nghiệp.

  AP sử dụng các điểm số nguy cơ sức khoẻ được Cơ quan Bảo vệ Môi trường tính . Các biện pháp này có thể được sử dụng để so sánh nguy cơ sức khoẻ mãn tính với ô nhiễm không khí công nghiệp từ một vùng của đất nước này sang nơi khác.

  Nghiên cứu cho thấy 8 tiểu bang, Ohio, Pennsylvania, Illinois, Indiana, Texas, Michigan, Wisconsin và Missouri chiếm gần một nửa tổng nguy cơ sức khoẻ trên toàn quốc từ không khí của nhà máy. Gần một phần mười trong tổng số rủi ro tập trung ở Ohio, đặc biệt dọc theo hành lang của con sông Ohio.

  Xa hơn về phía đông, Camden, NJ, có hơn 100 địa điểm công nghiệp bị ô nhiễm và bảy khu phố nhỏ nằm trong top 1 phần trăm của quốc gia về nguy cơ sức khoẻ lâu dài do ô nhiễm trong nhà máy.

  Tiến sĩ Robert Pedowitz cho biết, thực tế của ông về Camden đã khám phá khoảng 25 bệnh nhân mỗi ngày vì bệnh hen suyễn hoặc dị ứng, nhiều hơn bất kỳ hoạt động tư nhân nào khác ở New Jersey. Một trong những nguyên nhân gây ra, ông nói, là ô nhiễm không khí.

  "Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống," Pedowitz nói. "Nó làm cho mọi người mệt mỏi, ảnh hưởng đến khả năng của họ để hoạt động."
  Tại Thung lũng sông Ohio, nơi Wittberg sống, 9 khu phố trong và quanh Marietta và Wood County, W.Va., xếp hạng trong số 100 khu vực tồi tệ nhất trên toàn quốc vì những rủi ro về sức khoẻ do phát thải nhà máy.
  Có trên 20 nhà máy công nghiệp dọc theo hoặc gần sông Ohio ở hai quận này. Các nhà máy thường xuyên nhổ hàng chục ngàn cân Anh mangan, crom, axit sulfuric, và formaldehyde.

  Michelle Colledge, một nhà khoa học về sức khoẻ môi trường cho biết: "Đây là một loại súp độc hại của các chất gây ô nhiễm do tất cả các cơ sở khác nhau trong khu vực".

  Hành lang sông cũng đóng góp nhiều vào ô nhiễm không khí ở nhà máy ở Tây Virginia, nơi có nguy cơ sức khoẻ cao nhất trên mỗi người ở bất kỳ bang nào. Indiana đứng thứ hai về nguy cơ sức khoẻ trên đầu người, tiếp theo là Ohio, Pennsylvania, Iowa và Alabama.
   

Chia sẻ trang này