Cảm nhận tốt hơn cú swing để thực hiện dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi kiristbn, 14/12/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/11/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người chơi golf trở nên có đầu óc máy móc đến mức họ không swing gậy golf - thay vào đó, họ chỉ di chuyển nó từ vị trí này sang vị trí khác. Khi chuyển động của bạn cứng và quá tính toán, bạn loại bỏ mọi khả năng phát triển cảm giác cần thiết để chơi golf tốt. Swing của bạn nên là một phong trào duyên dáng, trôi chảy (xem: giá gậy golf honma 3 sao tại việt nam). Học cách "để nó đi" trong khi vẫn kiểm soát cú swing của bạn không khó thực hiện miễn là bạn luôn ghi nhớ một vài điều đơn giản.
  [​IMG]

  Thư giãn. Cảm thấy bắt đầu trước khi bạn nắm chặt gậy golf. Loại bỏ sự căng thẳng ở tay và chân của bạn. Một số người thích nhẹ nhàng lắc chân tay để loại bỏ căng thẳng, trong khi những người khác thấy rằng căng cơ trong vài giây cho phép họ thư giãn tốt hơn. Hít thở sâu là hữu ích. Và đừng quên thư giãn cơ hàm của bạn; Nhiều golfer vô thức nghiến răng khi họ chuẩn bị đánh bóng.

  Cuộn và tháo dây cơ thể của bạn một vài lần. Một số người chơi thích cầm gậy và vung nó như gậy bóng chày hoặc vợt tennis ở độ cao ngang eo. Giữ cánh tay của bạn ở độ cao ngang vai và xoay càng xa càng tốt, qua lại từ trái sang phải, có thể giúp thư giãn hông và lưng dưới. Cho phép gót chân của bạn đi ra khỏi mặt đất như bạn làm; điều này sẽ cho phép đầu gối và chân của bạn cũng thư giãn. Một sự luyện tập tốt mà không có gậy golf liên quan đến việc khoanh tay trên ngực và bắt chước cú đánh golf của bạn.
  [​IMG]

  Hãy để tay và cánh tay của bạn điều khiển swing. Một trong những cuộc tập trận yêu thích của huấn luyện viên huyền thoại Bob Toski là cầm một gậy golf trong mỗi bàn tay và xoay chúng qua lại đồng loạt. Bằng cách cố gắng giữ cho cánh tay của bạn được thư giãn và cả hai gậy golf đồng bộ khi bạn thực hiện cú đánh golf của mình, bạn sẽ phát triển một nhịp swing tốt hơn sẽ làm cho cú swing của bạn cảm thấy tự nhiên hơn. Như Toski nói, "Đột nhiên, 'thay đổi trọng lượng của bạn' và 'xoay vòng' không phải là một việc vặt như vậy - bạn đã để tay và cánh tay của mình dẫn đầu."

  Nắm chặt gậy golf và thực hiện swing. Với cơ thể thoải mái và cảm nhận tốt về nhịp điệu của cú swing, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nghĩ về cú đánh của mình. Trước khi đánh bất kỳ quả bóng nào, hãy cố gắng nhân đôi cảm xúc của các cuộc tập trận khác bằng cú luyện tập swing của bạn. Tập trung vào dòng chảy bạn đã phát triển.

  Đánh một số quả bóng với luyện tập swing của bạn. Bobby Jones đã từng kể về sự thất vọng của cha mình trong một vòng bóng xấu. Tức giận, anh ta thực hiện một cú luyện tập swing hoàn hảo và hỏi Jones, "Bây giờ vấn đề với cú swing đó là gì?" Jones trả lời: "Không có gì. Tại sao đôi khi bạn không sử dụng nó?" Hầu hết chúng ta tạo ra những cú luyện tập swing tuyệt vời với cảm giác tuyệt vời, chỉ căng thẳng một khi chúng ta vượt qua quả bóng. Học cách sử dụng cú swing nhịp nhàng mà bạn đã phát triển cả trong lúc tập luyện và chơi thực tế, mua gay driver gia re để tiết kiệm chi phí chơi golf. Sau đó, bạn sẽ có một cú swing mà bạn thực sự có thể cảm thấy.
   

Chia sẻ trang này