Đà Nẵng Cách nhận mặt lúc nào bạn quá mệt mỏi để chơi Poker?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi thanh951724, 21/5/19.

 1. thanh951724

  thanh951724 Tiểu Thương

  Tham gia:
  4/5/19
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Cách nhận mặt lúc nào bạn quá mệt mỏi để chơi Poker?


  ko có gì sai khi chơi đánh bài online một khi lâu đến tận đêm. Ấy cũng là một phần của trò chơi. Tuy vậy, chơi lúc đang mệt thường dẫn tới thảm họa. Và vấn đề là khó có thể biết lúc nào các bạn đã quá mệt để chơi bài bạc. Cũng giống như việc say rượu lái xe vậy, các người ấy thường nói rằng họ vẫn đủ tỉnh táo.

  Chính vì thế, tôi đã tổng hợp lại một danh sách các biểu hiện cho thấy mệt mỏi quá độ. 1 Số rõ ràng, 1 vài thì không nhưng nhận mặt chúng và giả dụ có hơn 3 triệu chứng này, bạn nên tắt máy và rời bàn chơi để ngơi nghỉ.

  [​IMG]

  các dấu hiệu chứng tỏ bạn đã mệt lúc chơi poker
  1/ Ngáp
  Đúng vậy, mọi người ngáp suốt ngày. Nhưng tôi muốn nhắc về việc ngáp liên tục, không kiểm soát được – khoảng vài lần mỗi vài phút. Đây là một biểu hiện rất đáng tin cậy về sự mỏi mệt trầm trọng.

  2/ Nháy mắt
  Khói và thương tổn mắt có thể gây ra điều này. Nhưng đây cũng là triệu chứng của mỏi mệt, đặc biệt giả dụ các bạn chớp mắt và ngáp rất nhiều.

  3/ Xoay đầu hoặc người để Nhìn vào quanh đó
  khi bạn không mệt, các bạn sẽ đi lại cặp mắt. Chúng sẽ lia một cách thuận lợi từ vật này qua vật kia. Nhưng khi các bạn quá mệt, mắt bạn không tự đảo mà các bạn sẽ cần xoay cả đầu để có thể Nhìn vào.

  4/ xoa bóp và đỡ đầu bằng tay hoặc cánh tay
  nhiều người có lề thói thoa bóp dù họ có mệt hay ko. Nhưng giả dụ các bạn là người thường ngồi thẳng trước bàn xì tố poker thì việc xoa bóp chỉ tới lúc bạn đã mệt. Hãy để tâm giả dụ bạn đang đỡ cằm bằng tay sử dụng tay để đỡ đầu mình.

  5/ không tập trung
  các bạn có nhớ ván chơi bắt đầu khi nào và ai đáng tố không? Hoặc bạn có đang cảm thấy không thể theo kịp trận đấu và bỏ qua các chi tiết rõ ràng? Nếu vậy thì bạn đã quá mỏi mệt rồi.

  6/ Nhìn chăm chắm
  Đúng là thỉnh thoảng chúng ta đều làm vậy. Nhưng khi mệt, chúng ta có xu thế giữ mắt ở một điểm lâu hơn. Ấy là vì để đưa mắt ra chỗ khác cần có sức lực.

  7/ rà soát lại các lá bài úp
  các người chơi mới thường sẽ rà soát lại các lá bài úp liên tục vì họ chưa có kỹ năng cũng như lề thói nhớ chúng. Một lúc đã thành lề thói, nhớ vài lá bài rất dễ và trở nên tự động. Nhưng lúc mệt mỏi, bạn bắt đầu nhanh quên và cần kiểm tra lại thường xuyên.

  8/ quan niệm rằng mình có thể đang mệt
  những nghĩ suy đều bắt nguồn trong khoảng thực tại. Ko ai đang tỉnh ngủ háo hức lại nghĩ rằng: “Không biết mình có đang quá mệt để chơi tiếp không?” Cho nên, giả dụ các bạn quan niệm rằng mình có thể đang mệt thì toàn bộ chắc chắn là các bạn đang mệt. Lúc đó, hãy trang nghiêm nghĩ suy đến việc chấm dứt những hoạt đọng buổi tối của mình.

  9/ Để mắt ngơi nghỉ
  nhắm mắt nhắm mũi lúc đang mệt rất thỏa mãn. Trừ khi đang chơi trong một phòng đầy khói thuốc thì không có lí do gì khác ngoài sự mỏi mệt ví như các bạn nhận thấy muốn nhắm mắt nhắm mũi vào.

  10/ Lắc đầu thật mạnh để nhìn rõ
  Mắt mờ là một triệu chứng mỏi mệt. Mỗi khi tương tự, đặc biệt khi tài xế, người ta thường lắc đầu thật mạnh để tỉnh ngủ. Nếu bạn đang làm điều ấy trên bàn poker, thì điều bạn cần là một giấc ngủ.

  • thông tin thêm xem tại mở tài khoản w88
  11/ Thức trong khoảng 18-24 giờ
  Hãy nhớ lại thời điểm bạn ngủ dậy. Ví như chưa chợp mắt chút nào trong khoảng 18 tiếng trước ấy thì các bạn đã thức quá lâu và cần đi ngủ.

  [​IMG]

  Kết luận
  Đúng là có những lúc chúng ta vẫn muốn tiếp tục dù biết mình mệt. Nhưng hãy biết điểm giới hạn và tắt máy, quay lại với trò chơi vào khi khác, lúc bạn đã nghỉ ngơi số đông để có thể lợi dụng sai lầm của người khác.
   

Chia sẻ trang này