HCM Cách cài đặt Tweak trên cydia iOS tăng tốc máy

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi amcorp168, 3/11/16.

 1. amcorp168

  amcorp168 Tiểu Thương

  Tham gia:
  15/4/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Dù Apple mỗi năm đều tiến hành nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPad / thay volumn iPhone 6 tại Hà Nội để nó có thể mạnh mẽ và nhiều chức năng hay hơn nhưng rõ ràng bên cạnh những lợi điểm đó iOS vẫn tồn tại những vấn đề nan giải, đặc biệt vẫn là ở việc thiếu bộ nhớ, không gian lưu trữ bị chiếm dụng nhiều, và quá nhiều tính năng dễ dẫn đến chậm chạp.

  Tuy vậy, vẫn cần phải thừa nhận rằng, việc bổ sung nhiều tính năng có thể góp phần góp phần giúp ích, tạo sự thuận tiện rất nhiều, và có nhiều ứng dụng mới ra đời để khai thác tốt hơn những năng lực xử lý của phần cứng như thế, sau mỗi bản nâng cấp, iOS thường bị lôi ra cả 1 mớ khuyết điểm.

  Nếu bạn đang dùng iOS 7 hoặc 8 trên những dòng máy có phần cứng cũ kĩ, lỗi thời, nhưng lại muốn trải nghiệm tất cả sự mượt mà, đa năng đó của iOS, chỉ có cách thử qua các ứng dụng Cydia hay còn gọi là tweak, chỉ có như thế bạn mới thích thú mà sử dụng tiếp thiết bị, sau đây là 5 trong số nhiều tinh chỉnh cydia có thể bạn quan tâm:

  FakeClockUp
  Tweak này đã khá cũ nhưng còn hoạt động ngon lành, nó làm giảm thiểu hiệu ứng chuyển động trên iOS, giảm thời gian hoàn tác 1 số tác vụ liên quan đến giao diện cho phép bạn thấy sự thay đổi nhanh chóng hơn, hoặc có thể nhanh chóng làm 1 việc gì đó..

  NoSlowAnimations

  [​IMG]

  Đây cũng là dạng tweak dùng để loại bỏ phần nhiều những hiệu ứng chuyển động không cần thiết trên thiết bị khi chuyển đổi giữa các màn hình trang với nhau, việc loại bỏ, ngừng sử dụng thêm hiệu ứng có tác dụng tốt trong việc tiết kiệm lượng pin, bộ nhớ và cả tiết kiệm dung lương CPU / Thay camera sau iPhone 6 cho thiết bị.

  NoSlowAnimations hoàn toàn không cung cấp thêm các thiết lập, sau khi cài đặt hãy reset máy và bạn sẽ thấy công dụng.

  Để cài đặt hãy vào Cydia > Search và gõ tên tweak.

  Nitrous

  [​IMG]

  Dùng để tăng tốc hệ thống, nó cũng có thể tăng cường khả năng tải 1 trang web bất kì dành cho ứng dụng Safari hoặc Chrome đều được, nếu cài đặt xong. Tuy nhiên tweak này không miễn phí bạn nhé, nó được bán với giá $0.99 trên Cydia.

  Để cài đặt hãy vào Cydia > Search và gõ tên tweak.

  HiddenSettings7

  [​IMG]

  Tweak giúp hiện các thư mục ẩn, ứng dụng ẩn.

  Cho phép truy cập các thiết lập đã loại bỏ tạm thời bằng cách ẩn đi của hệ thống, nó có rất nhiều thiết lập mà bạn có thể tự chỉnh sao cho theo ý bạn sử dụng. Thay vỏ iPhone 6

  Tweak này chỉ nên có kinh nghiệm về vấn đề này mới sử dụng nhé, không hẳn là tốt nếu bạn không biết cách xài.

  Tweak phát hành miễn phí và cũng sử dụng Cydia để cài đặt nó.

  iCleaner Pro

  [​IMG]

  Tweak iCleaner Pro cho iOS

  Tương tự như OS X, Windows hay Ubuntu, iOS, hệ thống của bạn vẫn sẽ tồn tại các tập tin tạm mà sau này khi không còn sử dụng nữa chúng được gọi là tập tin rác, file rác. Chúng có chức năng tạm thời lưu giữ những dữ liệu mà bạn đang sử dụng, lưu vào bộ nhớ tạm thời, sau đó không được xóa sẽ thành tập tin rác, mà rác thì chắc chắn sẽ làm nặng và chậm máy. Những tập tin này không thể tự xóa khi không còn sử dụng, bạn cần phải tiến hành dọn dẹp chúng, và icleaner Pro phục vụ cho mục đích đó

  Giờ đây đã có iCleaner Pro thì chúng ta không còn lo về vấn đề đó nữa.
   
 2. bongbonglute

  bongbonglute Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  7/11/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này