HCM Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Thiết Kế Thi Công 360 - giờ,

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi bactienmanh102145, 2/7/19.

 1. bactienmanh102145

  bactienmanh102145 Tiểu Thương

  Tham gia:
  8/6/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Các mẫu thiết kế vi la 2 tầng đẹp Thiết Kế Thi Công 360

  Thiết kế vi la đẹp 2 tầng mái thái đang ngày một hot lên. Bởi phí xây dựng vừa đủ và không tốn kém. hiện giờ, có rất nhiều công ty cũng hay thiết kế những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Đang là nhu cầu của nhiều chủ nhà. Chính cho nên để chinh phục được vi la mái thái Thiết Kế Thi Công 360đã tuyển chọn những kiến trúc sư. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Mỗi một kts điều có một năng lực riêng cho mình.

  XEM THÊM HƠN 300 MẪU NHÀ vi la 2 TẦNG TẠI ĐÂY


  Thiết kế vi la 2 tầng đẹp có một kts chuyên về lĩnh vực này. Kiến trúc thiết kế theo phong cách đương đại và một bộ phận kts khác cũng chuyên về lĩnh vực biệt thự 2 tầng luôn nhưng thiên về cổ điển, hoặc tân cổ điển. Có thể nói năng lực công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế vi la 2 tầng rất kiên cố. Thiết Kế Thi Công 360đã đi theo dòng biệt thự 2 tầng đẹp này rất là lâu. Bởi thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đang dần là chủ đề hót. Nó không chỉ vừa túi tiền sau khi thiết kế và thi công mà diện tích xây dựng đất không quá rộng. Và dòng biệt thự 2 tầng này phù hợp với nhiều đời và không gian chung sống có thể cả một gia đình có ông bà, vợ chồng, con....

  [​IMG]

  Các Mẫu Nhà biệt thự 2 Tầng Đẹp✅
  Thiết kế nhà vi la đẹp 2 tầng cũng là một trong những chọn lọc của nhiều gia chủ khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa mà diện tích đất không quá rộng hình vuông. Nhà biệt thự 2 tầng không quá đồ sộ nhưng lại rất ăn nhập với để gia đình có hai đời cùng chung sống và sinh hoạt.

  Các mẫu nhà đẹp 2 tầng có rất nhiều kiểu thiết kế: biệt thự pháp đẹp, vi la mini, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, vi la nhà vườn 2 tầng chữ L cho đến những mẫu thiết kế vi la cổ điển, canh tân, đương đại, mái bằng, mái thái, mái dốc, chữ L… Dưới đây là một vài mẫu vi la mà KataHome đã tuyển trong hơn 1000 mẫu thiết kế biệt thự đẹp được các chuyên gia và cộng đồng kiến trúc Việt Nam xếp hạng và đánh giá là những mẫu thiết kế vi la đẹp nhất trên thế giới năm 2018. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

  Các phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hết sức đa dạng nhưng nắm giữ nhiều nhất đó chính là dòng biệt thự 2 tầng mái thái đang được nhiều chủ nhà yêu thích và quý mến. Để xem chi tiết hơn về các dòng biệt thự 2 tầng đẹp kiểu mái thái, mái bằng, mái L...Thì dưới đây cả một bộ sưu tập một kho tàng kiến trúc vi la 2 tầng khôn cùng phong phú đa dạng hy vọng quý khách sẽ yêu thích và chọn lọc.
   

Chia sẻ trang này