HCM Các cách lấy hàng Quảng Châu

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi khoaitay2019, 11/4/19.

 1. khoaitay2019

  khoaitay2019 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  5/4/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Cách 1: Nhập bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ tại các chợ đầu mối
  Hình thức này không còn gì xa lạ đối với nhiều người buôn bán thời trang nam nữ. Rất thuận tiện trong việc lấy hàng, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng thời trang, quần áo nam nữ tại đây. Các chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo Quảng Châu như: chợ Tân Bình ( HCM ), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp ( Hà Nội ), hay các chợ ở khu vực cửa khẩu như chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn, chợ Móng Cái ( Quảng Ninh ),…
  Cách 2: Nhập lại từ các cửa hàng buôn quần áo Quảng Châu
  Hiện nay, phục vụ nhu cầu may mặc hàng Quảng Châu của người tiêu dùng, nhiều những cửa hàng, những người bán hàng Quảng Châu nhập quần áo Quảng Châu về bán. Họ có thể nhập trực tiếp từ các chợ bên Trung Quốc về bán, hoặc do có người quen bên Trung Quốc gửi hàng về bán,… rất nhiều cách để lấy hàng. Họ cũng bán sỉ quần áo Quảng Châu cho những người bán hàng khác. Bạn có thể nhập hàng theo cách này nếu chưa có kinh nghiệm lấy sỉ hàng quần áo Quảng Châu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn với việc đi nhập quần áo Quảng Châu Trung Quốc giá gốc.
  Cách 3: Lấy hàng quần áo Quảng Châu tại gốc Trung Quốc
  Tại các chợ đầu mối, cửa hàng chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, họ cũng là những bên đi nhập lại. Thì sang tận Trung Quốc đánh hàng, bạn sẽ tìm được m?i ngu?n hàng qu?n áo Qu?ng Châu <http://haitau.vn/bo-tui-26-xuong-quan-ao-noi-tieng-nhat-quang-chau-trung-quoc/> giá gốc.
  Cách 4: Nhập nhanh chóng hàng Quảng Châu trên các website TMĐT Trung Quốc
  Bằng cách nhập hàng tại các xưởng quần áo Quảng Châu trên các gian bán hàng của họ trên các websiet Alibaba, 1688, Tmall hay Taobao. Bạn vẫn có thể bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc mà không cần sang tận Trung Quốc để đánh hàng.
  Tuy nhiên, để nhập hàng trên các website này không đơn giản. Hãy lựa chọn khóa học Đào tạo mua hàng Trung Quốc của ANTODA để tự tay nhập hàng tận gốc và tiết kiệm tối đa chi phí nhé!

  -----------
  THÔNG TIN KHOÁ HỌC:
  Giảng viên: với trên 12 năm kinh nghiệm thực tế đã đào tạo hàng nghìn học viên và quản lý công ty Order trực tiếp hướng dẫn cầm tay chỉ việc cam kết làm được ngay trong Khóa học.
  Địa điểm: Số 1 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  HOTLINE: 0949833188 - 0965833188
   
 2. thanhchuong

  thanhchuong Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  13/12/18
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  kinh nghiệm ày rất bổ ích cho các cô, các chị bán quần áo đây
   

Chia sẻ trang này