Bước Chuyển Mới Lĩnh Vực Nhôm| Sự Hội Nhập Của Cửa Nhôm Xingfa Á Châu Door

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi thanh12345, 6/12/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Bước Chuyển Mình Mới Ngành Nhôm| Sự Tham Gia Của Công Ty Nhôm Xingfa Á Châu

  Đổi mới và phát triển sản phẩm, thiết kế đồng bộ, phù hợp với văn hóa tiêu dùng và khí hậu trong nước, rẻ “ông lớn” Á Châu Door cùng cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu đang đưa đến bước chuyển mình mới của ngành Cửa nhôm Việt Nam?
  Thị trường Cửa nhôm kính nhập nhằng chất lượng, người tiêu dùng là người chịu thiệt

  đề cập tới thị trường Cửa nhôm kính, mang lẽ đa phần người tiêu dùng vẫn còn nhớ về sự việc phát hiện hàng loạt hàng kém chất lượng hàng giả của một thương hiệu đến từ Trung Quốc trong thời gian gần đây. Đây là hậu quả của sự quản lý lỏng lẻo trong cả 1 khoảng thời gian dài từ năm 2014 tới cuối năm 2016, khi nhôm Trung Quốc ào ạt tràn vào thị trường nội địa mà không sở hữu bất cứ rào cản nào về kiểm định chất lượng cũng như từ bỏ hoàn toàn trách nhiệm giải quyết những khiếu nại lúc tiêu dùng.
  Thêm vào đó là tư duy “bóc ngắn cắn dài” của những nhà sản xuất nhôm Việt khiến ngành phân phối nhôm Việt vẫn đi theo lối mòn truyền thống. Các sản phẩm Cửa kính vẫn là những thiết kế cũ, thiếu sự đầu cơ nghiên cứu sao phù hợp với nhu cầu và điều kiện khí hậu Việt Nam. Thị trường chưa có 01 doanh nghiệp nào đưa ra được các tiêu chuẩn nào cho một bộ Cửa kính khung nhôm tốt cho người tiêu dùng. Những nhà cửa phân phối và cơ sở gia công lắp đặt lao vào cuộc chiến “giảm chất lượng – hạ giá thành”. Hậu quả cuối cùng người tiêu dùng sẽ phải đón nhận những sản phẩm fake, ko tương xứng với mức giá bỏ ra, tác động lâu dài đến chất lượng của những công trình xây dựng, nhất là ngôi nhà ở dành cho gia đình.
  Xingfa Á Châu Door – nhiệt huyết của Á Châu Door đem lại bước chuyển mình cho ngành Cửa kính khung nhôm

  [​IMG]
  cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
  Bước vào 1 thị trường mà mảng tối phổ quát hơn mảng sáng như vậy, Ban Lãnh đạo Á Châu đã dành sự đầu cơ bài bản cho nhãn hiệu mới Xingfa Á Châu Door với 1 tham vọng thực sự chứ ko đơn thuần là một cuộc dạo chơi.
  Đầu tiên, Xingfa Á Châu Door đã xây dựng hai gia đình máy phân phối nhôm thanh định hình và phụ kiện Cửa kính lớn: 01 ở KCN Nhơn Trạch một, tỉnh Đồng Nai với quy mô 05 ha; 01 ở Hưng yên ổn với quy mô 21 ha. Các nhà máy đều được trang bị dây chuyền cung cấp tiến bộ với tổng công suất lên đến 100.000 tấn nhôm/năm.
  Với thế mạnh về công nghệ, 1 trong những ưu tiên đầu cơ bậc nhất của Á Châu Door là xây dựng phòng ban nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm nhằm tạo ra những bộ Cửa nhôm kính chất lượng, được thiết kế đồng bộ, tối ưu, phù hợp với văn hóa dùng và khí hậu riêng biệt trong nước. Cửa nhôm kính Xingfa Á Châu được kiểm định độ kín nước - chống ồn theo những tiêu chuẩn Châu Âu. Theo kết quả đánh giá tại Viện kỹ thuật kỹ thuật Xây dựng (IBST), sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa Á Châu đã đạt những tiêu chuẩn công nghệ cao như kín nước dưới áp lực gió 350 Pa (tương đương gió cấp 9) và chống ồn lên đến 28 dB.
  [​IMG]
  Tiếp theo đó, nhận định lý do thất bại của các nhãn hiệu nhôm trong nước đến từ việc “thả nổi” chất lượng, Xingfa Á Châu thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền phủ khắp 63 tỉnh thành đến tận cấp huyện (thị) để đảm bảo đưa sản phẩm đúng chất lượng đến tay người tiêu dùng.
  Ông Henry Hoang - Tổng Giám đốc tổ chức Á Châu khẳng định việc đảm bảo chất lượng trên toàn hê thống phân phối: “Xingfa Á Châu Door đảm bảo sự thống nhất chất lượng bằng việc đào tạo, chuyển giao công nghệ, cấp chứng chỉ và kiểm tra định kỳ năng lực của các đại lý ủy quyền. Thông qua hệ thống CSKH toàn quốc cần người sử dụng hoàn toàn có thể yên ổn tâm tuyển lựa và lắp đặt qua hệ thống đại lý ủy quyền của Xingfa Á Châu”.
  Theo ông Henry, việc nắm bắt thấp sở thích các bạn, đảm bảo chất lượng tới tay người sử dụng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ là ưu thế nổi trội của Xingfa Á Châu Door trong thị trường Cửa nhôm kính.
  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá phải chăng nhất xin liên hệ:
  công ty TNHH MTV cung cấp CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm Xingfa
  cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
  nên đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   

Chia sẻ trang này