HCM BMW và Audi, xe nào tốt hơn? đo đắn địa chỉ bán phụ tùng xe Audi uy tín!

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Vật Nuôi' bắt đầu bởi Mai0phuoX, 15/8/19.

 1. Mai0phuoX

  Mai0phuoX Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  18/6/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Xe BMW hơn Audi ở động cơ, trải nghiệm lái trong khi nội thất kém sang hơn.
  Tôi đang chần chờ chọn lựa giữa xe BMW và Audi bởi chúng có chất lượng ngang hàng. Xin hỏi, hai thương hiệu xe Đức này có gì khác nhau?

  Quang Phạm, chuyên gia động cơ ôtô
  Chào bạn. BMW và Audi đều là hai thương hiệu xe nổi danh của Đức. Sự dị biệt giữa chúng không nhiều, và có thể nói “bên tám lạng, người nửa cân”. Tuy nhiên, có vài điểm cần lưu ý khi so sánh hai thương hiệu này.

  Địa chỉ bán phụ tùng xe AuDI Uy Tín -> XEM THÊM

  Thứ nhất, về mẫu mã, Audi tỏ ra kém quyến rũ hơn, trong khi BMW trông thể thao và có chất riêng hơn.

  [​IMG]

  Về nội thất, Audi ghi điểm nhờ sự tinh tế và chất liệu cao cấp. Ngoài ra, giao diện người dùng của xe Audi cũng được thiết kế tốt hơn xe BMW.

  Về sức mạnh động cơ, BMW có lịch sử nổi tiếng hơn. Các mẫu xe BMW luôn lấy động cơ và hộp số làm trọng tâm, trong khi Audi dùng động cơ của Volkswagen.

  Cần khẳng định rằng động cơ của Audi vẫn rất tốt và mạnh, nhưng vẫn có khoảng cách so với BMW.

  BMW hơn Audi về trải nghiệm lái. BMW tự mình phát triển nền móng RWD mang đến trải nghiệm lái thúc hơn nhiều so với FWD trên xe Audi. Đối thủ của BMW san sẻ nền móng FWD cùng với nhiều xe Volkswagen khác.

  Về lịch sử và tiếng tăm, BMW đều hơn Audi. Chẳng ai biết tới Audi những năm 60 hoặc 70 của thế kỷ trước. Đó là lý do vì sao Audi không phải thương hiệu xe sang tới khi được VW Group mua lại năm 1965. Tập đoàn này quyết định nâng cấp thương hiệu Audi nhằm cạnh tranh với BMW và Mercedes-Benz.

  Một số quan điểm cho rằng Audi làm marketing thương hiệu tốt hơn BMW, nhưng BMW cựu đã nức danh nên họ không cần quan hoài nhiều tới việc này. BMW chưa bao giờ kém sang hoặc có nội thất rẻ tiền khi so với Mercedes-Benz và Audi.

  Một số người nói rằng Quattro của Audi là hệ thống AWD tiên tiến nhất hiện thời, nhưng cần biết rằng AWD đã được phát minh cách đây cả thế kỷ. Quattro chỉ là lời đáp trả của Audi với Mercedes-Benz và BMW để bù cho sự thiếu hụt của RWD. Hệ thống dẫn động 4 bánh xDrive của BMW hay 4Matic của Mercedes-Benz trên thực tại không dị biệt nhiều so với Quattro của Audi.

  Nói chung, BMW và Audi đang cố đua tranh vị trí thứ hai sau Mercedes-Benz, nhưng nói thật không mấy ai quan tâm hãng nào thắng trong cuộc đua này bởi mỗi thương hiệu xe mang một đặc điểm khác nhau. Nếu đã yêu thích xe BMW, ít ai chuyển sang Audi và ngược lại.
   

Chia sẻ trang này