Hà Nội Bảo vệ riêng tư nhờ đặt pass tin nhắn iPhone 7

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi amcorp168, 7/6/17.

 1. amcorp168

  amcorp168 Tiểu Thương

  Tham gia:
  15/4/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  THỦ THUẬT ĐẶT PASS TIN NHẮN IPHONE 7 BẢO VỆ MÁY

  Tin nhắn thường là nơi chứa nhiều thông tin riêng tư nhất nên nhiều người có mong muốn đặt pass tin nhắn iPhone 7 để tránh trường hợp người khác đọc được nội dung bên trong. Mong ước này hoàn toàn hợp lý.

  Dù mọi smartphone hiện nay đều đã được bảo vệ bằng thao tác khóa màn hình, nhưng nhiều người vẫn mong muốn đặt pass tin nhắn iPhone 7 để bảo vệ chúng thêm lần nữa. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện điều này.

  >>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7

  1,Cài đặt mật khẩu tin nhắn theo cách trực tiếp trên iPhone 7
  Với cách làm này thì bạn có thể dễ dàng đặt pass nhanh chóng cho máy mà không cần thông qua thủ thuật là jailbreak iPhone 7 hay cài đặt một ứng dụng nào đó để hỗ trợ. Các bước để cài đặt pass cụ thể cho chiếc điện thoại của bạn sẽ là như sau:

  +)Bước 1:Từ màn hình chính của iPhone 7 chúng ta nhanh chóng vào trong phần mục mang tên là Cài đặt > sau đó thì bạn sẽ nhấn vào để chọn Cài đặt chung nhé.  [​IMG]

  Tiếp đến vào trong mục Giới hạn của Cài đặt chung ​


  +)Bước 2: Trong phần mục mang tên là Giới hạn > bạn vào để Bật giới hạn lên. Máy sẽ thông báo bạn cần tiến hành đặt mật khẩu. Chọn đúng phần mục muốn đặt mật khẩu là Tin nhắn sau đó thiết lập mật khẩu theo ý muốn của bạn vào trong đó.

  Giờ thì khi mở mục Tin nhắn lên, muốn truy cập vào trong bao giờ máy cũng yêu cầu bạn phải điền đúng mật khẩu vào đó. Vậy là bạn an tâm để sử dụng rồi nhé.

  2,Cài đặt pass tin nhắn iPhone 7 nhờ app tiện ích
  Nếu bạn lo lắng phương pháp cài đặt trực tiếp chưa đủ an toàn thì có thể đặt pass tin nhắn cho máy nhờ ứng dụng hỗ trợ. Chú ý, iPhone 7 phải đảm bảo đã được jailbreak và bạn sẽ sử dụng iApplock từ kho ứng dụng Cydia để hỗ trợ trong trường hợp này nhé.


  -Bước 1: Bạn mở ứng dụng iApplock lên và nhập mã pin mới theo yêu cầu của hệ thống. Tại sao phải cần mã pin này? Vì chúng giúp bạn vào lại được thư mục Tin nhắn nếu chẳng may quên mật khẩu đã thiết lập.  [​IMG]

  Nhập đúng Passcode như hình​

  -Bước 3: Nhấn vào kích hoạt Lock Status để khóa mục tin nhắn theo đúng yêu cầu của ứng dụng.


  [​IMG]

  Kéo nút tròn Lock Status như gợi ý​

  Hai cách trên đây giúp bạn nhanh chóng đặt pass tin nhắn iPhone 7. Theo bạn thì cách nào sẽ hay và tiện ích hơn nào?
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/6/17

Chia sẻ trang này